Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Việt Trung sẵn sàng chịu lỗ để làm album chất lượng

Tạo ấn tượng mạnh mẽ trong chương trình Hãy nghe tôi hát, “ông hoàng triệu view” cũng chia sẻ cho khán giả truyền hình rằng anh sẵn sàng chịu lỗ để ra mắt một album chất lượng.

Hồ Việt Trung đã được khán giả biết đến với những ca khúc gần gụi, giản đơn nhưng dễ đi vào lòng người. Với sự chất phác đó, anh nhanh chóng tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả nghe nhạc và cộng đồng giới trẻ.

Hồ Việt Trung

Cũng với lần thử sức ở sân chơi dòng nhạc Bolero, Hồ Việt Trung đã nhận được “cơn mưa” lời khen, khích lệ từ các đàn anh đàn chị trong nghề như: Thái Châu, Phương Dung, Ngọc Sơn, Mr Đàm, Cẩm Lý, Phương Thanh, Bảo Yến…. Đây cũng là “liều thuốc” giúp anh quyết tâm thực hiện cho mình một album với dòng nhạc Bolero.

Cũng với lần thử sức ở sân chơi dòng nhạc Bolero, Hồ Việt Trung đã nhận được “cơn mưa” lời khen, khích lệ từ các đàn anh đàn chị trong nghề

Nam ca sĩ vừa chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ và báo giới thông qua buổi họp báo ra mắt album Một đời ta mãi say tối 4/6 vừa qua. Không là một sản phẩm “tay mơ”, nam ca sĩ Hồ Việt Trung tỏ ra rất vui khi được cha nuôi Thái Châu đứng sau hỗ trợ toàn diện từ định hình âm nhạc đến phong cách. Ông cũng chính là người cho Hồ Việt Trung niềm tin rằng album này sẽ thật sự ghi được dấu ấn trong lòng khán giả. Hồ Việt Trung cho biết anh có thể nhịn ăn, mua sắm ít hơn nhưng với nghệ thuật thì anh dành sự đầu tư cho đến nơi đến chốn trong khả năng của mình. Hồ Việt Trung đã chịu chơi khi chấp nhận chịu lỗ khi dành nửa tỷ đồng để thực hiện album lần này.

Nam ca sĩ vừa chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ và báo giới thông qua buổi họp báo ra mắt album Một đời ta mãi say tối 4/6 vừa qua.

Chia sẻ về dòng nhạc mới này, Hồ Việt Trung cho biết: "Dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đầy mộc mạc, cái hay của dòng nhạc này là cách luyến láy tuy đơn giản nhưng xem ra không hề đơn giản tí nào. Không chỉ đầu tư tiền bạc công sức và tôi còn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, nhưng âm nhạc vẫn được chú trọng nhất. Đây là món quà mà Hồ Việt Trung muốn gửi đến khán giả những người đã luôn ở bên cạnh động viên, ủng hộ và dành cho Hồ Việt Trung nhiều tình cảm chân thành”.

Với album Một đời ta mãi say, đây được xem là album đánh dấu bước ngoặt đầu tiên của Hồ Việt Trung trong địa hạt bolero sau khoảng thời gian theo đuổi dòng nhạc trẻ.