Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Việt Trung được Youtube vinh danh

MV phim ca nhạc "Giải cứu tiểu thư" của Hồ Việt Trung – Hồ Quang Hiếu đứng đầu các video âm nhạc phổ biến nhất năm 2015 và là video có lượng xem cao nhất Việt Nam trên YouTube năm 2015.

Mới đây, kênh YouTube Việt Nam - dịch vụ YouTube Rewind đã chính thức công bố danh sách 10 video nổi bật nhất ở hai hạng mục "Các video phổ biến nhất năm 2015""Các video âm nhạc phổ biến nhất năm 2015". Kết quả dựa trên lượng người xem và thật bất ngờ, MV phim ca nhạc “Giải cứu tiểu thư 1” của Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu đều đứng ở vị trí đầu cả hai hạng mục này.

Hồ Việt Trung

Theo đó, tính đến thời điểm thống kê, bộ phim hài ca nhạc "Giải cứu tiểu thư 1" của Hồ Việt Trung – Hồ Quang Hiếu đã vượt mốc 60 triệu lượt xem. Đây quả là một con số kỷ lục đáng mơ ước đối với bất kỳ nghệ sĩ nào khi ra sản phẩm. Chia sẻ về niềm vui khi nhận giải thưởng này, Hồ Việt Trung cho biết: “Khi được biết thông tin này từ YouTube Việt Nam cảm giác đầu tiên của Trung là không thể tin vào tai, vào mắt của mình. Đây là lần đầu tiên YouTube có bảng xếp hạng này nên dĩ nhiên mình có chút tự hào. Tuy nhiên, để có được thành quả đó, công lớn nhất chính là sự yêu mến của người hâm mộ và Trung thực sự biết ơn vì điều đó”.

MV "Giải cứu tiểu thư 1" của Hồ Việt Trung ft Hồ Quang Hiếu

Với giải thưởng uy tín của Youtube, người ái mộ Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu càng thêm tự hào về thần tượng của mình. Trước đó, đầu tháng 12, MV “Giải cứu tiểu thư 1" của Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu cũng đã xuất sắc nhận giải "Phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất" trong hệ thống giải thưởng POPS Awards 2015.

Nguồn: Nguoiduatin