Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Văn Cường thay đổi đến ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang Vietnam Idol Kids: soái ca tương lai là đây chứ đâu!

Điểm đáng trân trọng ở con nuôi Phi Nhung là dù ngày càng trưởng thành, hiện đại, cậu vẫn giữ được tính cách chân chất, hiền lành như ngày mới bước chân vào showbiz.

Hồ Văn Cường xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng là tại Vietnam Idol Kids 2016. Lúc ấy, cậu nhóc vẫn còn nhút nhát, gầy gò và cực "quê mùa" trong những bộ đồng phục học sinh. Thế nhưng, Hồ Văn Cường lại chiếm trọn cảm xúc người nghe bởi những tiết mục dân ca trữ tình sâu lắng: "Lý đất giồng", "Về miền Tây", "Còn thương rau đắng mọc sau hè", "Sa mưa giông",... đặc biệt, mỗi lần nghe Quán quân Thần tượng âm nhạc nhí hát, Văn Mai Hương đều khóc nức nở hay giám khảo Tóc Tiên cũng ưu ái dành tặng cho cậu danh xưng "sứ giả của cảm xúc". 

Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids 2016

Hồ Văn Cường Vietnam Idol Kids 2016

Hồ Văn Cường thời điểm mới xuất hiện ở Vietnam Idol Kids

Bước ra từ Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi, đưa lên Sài Gòn ăn học, dạy hát, nhận show. Nhờ sự hậu thuẫn của mẹ nuôi nên dù không phủ sóng quá rộng rãi, cậu bé chân chất năm nào vẫn là một trong những ca sĩ nhí hiếm hoi đang từng ngày "giữ hồn" cho nhạc dân ca. Thậm chí, vào năm 2016, hiệu ứng tích cực từ chương trình đã đem lại chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng của năm (VTV Award) cho Hồ Văn Cường, vượt qua cả Mỹ Tâm và Sơn Tùng M-TP. Đến năm 2017, cậu bé tiếp tục đoạt giải Mai Vàng ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca và truyền thống cách mạng được yêu thích nhất.

3 năm sinh sống, học tập tại Sài Gòn, lại thường xuyên được mẹ nuôi đưa đi biểu diễn ở hải ngoại đã giúp Hồ Văn Cường có những thay đổi đáng kể về ngoại hình lẫn giọng hát. Ngoài việc từng vỡ giọng khiến Quán quân Vietnam Idol Kids không thể nên nốt cao nhưng hiện tại đã khắc phục được, con nuôi Phi Nhung còn cao lớn, điển trai một cách ngỡ ngàng. Nhờ thay đổi phong cách ăn mặc, kiểu tóc nên dù vẫn trung thành với dân ca, Hồ Văn Cường đã mang dáng dấp của một soái ca hiện đại, thời thượng trong tương lai. Điểm đáng trân trọng là cậu bé vẫn giữ được tính cách hiền lành, chân chất cùng lối sống giản dị. 

Hồ Văn Cường thay đổi ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang

Đây là hình ảnh của Hồ Văn Cường hồi giữa năm 2018, không có quá nhiều khác biệt so với năm 2016, ngoại trừ việc phát triển chiều cao

Hồ Văn Cường thay đổi ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang 1

Hồ Văn Cường thay đổi ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang 2

Nhưng chỉ chưa đầy 1 năm sau đã "lột xác" ngỡ ngàng cả về ngoại hình lẫn phong cách

Hồ Văn Cường thay đổi ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang 3

Hồ Văn Cường thay đổi ngỡ ngàng sau 3 năm đăng quang 4

Hình ảnh đời thường giản dị của cậu bé cho thấy tiềm năng trở thành soái ca trong tương lai 

"Tôi chắc chắn chuyện hư hỏng, đua đòi là điều không bao giờ xảy ra ở Hồ Văn Cường. Khi nuôi dạy con cái, tôi luôn là một người mẹ rất nghiêm khắc. Dù Cường có nhận được nhiều lời mời hoặc giá cát xê cao cỡ nào, tôi cũng chỉ nhận show cho Cường vào các ngày cuối tuần hoặc lễ Tết chứ không để con bất chấp đi hát mà bỏ bê học hành.

Ngay cả vấn đề chi tiêu của Cường cũng được tôi và mẹ ruột của bé quản lý nghiêm ngặt. Một tháng, tôi chỉ cho phép Cường được xài một khoản tiền nhất định, nếu phát sinh nhiều hơn thì Cường phải giải trình cho tôi biết tại sao lại như vậy. Tôi cho con tương lai, cho con tri thức chứ không tập cho con có cuộc sống giàu sang, tiêu xài hoang phí, để rồi biến con thành một người hoàn toàn khác". Nói về sự thay đổi của Hồ Văn Cường, Phi Nhung từng khẳng định, cậu con nuôi chỉ khác lạ ở ngoại hình, chứ không hề có chuyện đổi tính, đua đòi.