Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Văn Cường song ca cực ngọt cùng Phi Nhung trong single đầu tay

Quán quân VN Idol Kids Hồ Văn Cường và mẹ nuôi – nữ ca sĩ Phi Nhung đã lấy không ít nước mắt của khán giả với single “Bỏ quê”.

Sau khi chiến thắng VN Idol Kids 2016 với ngôi vị Quán quân, Hồ Văn Cường tiếp tục quay trở về công việc học tập và thỉnh thoảng tham gia một số sự kiện âm nhạc cùng mẹ nuôi – nữ ca sĩ Phi Nhung. Mới đây, cậu bé dân ca đã chính thức giới thiệu tới người hâm mộ sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên “Bỏ quê”. Single còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường song ca cùng Phi Nhung ca khúc Bỏ quê

Hồ Văn Cường song ca cực ngọt cùng Phi Nhung trong single đầu tay

“Bỏ quê” là sáng tác của nhạc sĩ Sơn Hạ. Ca khúc mang âm hưởng dân ca với nội dung ca ngợi tình cảm chị em sinh ra trong một giai đình nghèo khó. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc này đã nhận được nhiều lời khen ngợi về ca từ đẹp lẫn phần thể hiện giàu cảm xúc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

"Bỏ quê" audio - Hồ Văn Cường ft. Phi Nhung

Hiện tại, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang tiến hành quay MV cho ca khúc “Bỏ quê”. MV sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ lấy đi không ít nước mắt của người xem với nội dung câu chuyện cảm động về tình thân gia đình.