Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Hồ Văn Cường nói gì về tin nhắn ám chỉ mẹ nuôi là 'quỷ đội lốt người', bán thận con nuôi mà netizen tin rằng, drama của Phi Nhung đã đến hồi kết

Sau tất cả, Hồ Văn Cường đã đứng ra làm rõ loạt tin đồn liên quan đến mẹ nuôi, trong đó có cả những tin nhắn được cho là cậu đang vạch trần Phi Nhung.

Trở thành con nuôi của Phi Nhung kể từ sau chương trình Vietnam Idol Kids, có thể nói Hồ Văn Cường đã thực sự đổi đời khi không còn phải sống trong cảnh nghèo khó. Thế nên khi đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một fan lâu năm được tung ra, ẩn ý nói "nhà này toàn quỷ" và muốn tách ra ở riêng khiến cư dân mạng không khỏi bàng hoàng. Sau đó, chính nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận với truyền thông rằng tin nhắn gây sốc là của cậu trao đổi với 1 fan lâu năm, sau bị người này lấy ra để tung lên mạng.

Cho đến ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức quay video giải thích về đoạn tin nhắn gây tranh cãi, đồng thời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung, hy vọng chấm dứt mọi ồn ào tại đó. Cùng thời điểm, nam ca sĩ nhí một thời cũng làm rõ loạt vấn đề, trong đó đáng chú ý nhất là lý do cậu tố cáo mẹ nuôi Phi Nhung, tin đồn bị nữ ca sĩ bán thận và cuối cùng là đoạn clip lan truyền trên MXH ghi lại khoảnh khắc con gái nuôi nói Phi Nhung không trả tiền cát-xê Hồ Văn Cường.

Clip Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung được đăng tải lên fanpage chính vào sáng qua

Theo đó, Hồ Văn Cường đã phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho biết những hành động gây tranh cãi suốt vài ngày qua đều do có người xấu dụ dỗ: "Con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật". Hồ Văn Cường cũng cho biết thêm, việc nói xấu mẹ nuôi bắt nguồn từ những áp lực từ bên ngoài, hy vọng khán giả sẽ không hiểu lầm: "Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha".

Nói về tin đồn bị Phi Nhung bán thận, Hồ Văn Cường trả lời với Thanh Niên như sau: "Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".

Còn về việc gọi mẹ nuôi là "quỷ đội lốt người", Hồ Văn Cường giải thích rằng đó là câu nói phát ra trong lúc nóng giận khi bị mẹ nuôi đem chuyện gia đình đăng lên mạng: "Thời điểm đó em bị mẹ Nhung đăng lên trên mạng, lúc đó em nhận lỗi nhưng trong em cũng có bức xúc. Khi đó em cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích khá nhiều. Em có nói với mẹ là em mong hai mẹ con có thể ngồi nói chuyện với nhau, mà tại sao mẹ lại đăng như vậy. Nên từ đó em bức xúc. Em luôn mong muốn em với mẹ có thể trao đổi với nhau trực tiếp thay vì mẹ đăng lên mạng như vậy. Em sợ nhiều khi mẹ buồn hay đăng lên, nếu người ta hiểu thì không có phản ứng gì, còn người không hiểu thì hay thêu dệt, làm quá vấn đề lên. Em rất sợ điều đó".

Riêng clip mà con gái nuôi Phi Nhung tiết lộ không trả tiền đi hát cho Hồ Văn Cường, khiến MXH dấy lên nghi án nam ca sĩ bị mẹ nuôi lợi dụng, ăn chặn cát-xê, chính Hồ Văn Cường đã phủ nhận điều này. Chia sẻ với Thanh Niên, giọng ca nhí khẳng định: "Thời gian gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ lại một đoạn clip mà mẹ Nhung đã quay khoảnh khắc em dọn phòng. Trong lúc mấy mẹ con đang giỡn với nhau, bé Như cũng còn con nít, không hiểu gì về những việc đó nên vô tư trả lời như vậy thôi".

Hồ Văn Cường lên tiếng về lý do nói Phi Nhung quỷ đội lốt người

Một lần nữa, Hồ Văn Cường phủ nhận tất cả tin đồn trên MXH về mẹ Phi Nhung, cho biết những lời nói gay gắt lúc trước đều là do bản thân quá nóng giận

Về phía Phi Nhung, sau clip xin lỗi của Hồ Văn Cường, cô và cậu con nuôi đã cùng ngồi lại để nhìn nhận vấn đề. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng Phi Nhung cho hay, bản thân vẫn vô cùng sốc và hoang mang, phải nửa tiếng sau mới dám đối diện với con. "Khi biết được con mình như vậy, nếu nói mình không buồn là không đúng. Tôi bị sốc gần nửa tiếng đồng hồ mới dám gặp mặt, đối diện với con mình. Tôi phải suy nghĩ khi đối diện với con thì phải như thế nào, khi mình sốc thì nó cũng sợ...

Tôi cứ ngồi nhìn hình Phật Quan Âm. Tôi cũng là một con người, biết buồn biết đau. Tôi phải đấu tranh với cái tâm của mình là không được suy nghĩ như vậy, ai cũng có sự lầm lỗi. Tôi là con nhà Phật, tôi xin Mẹ Quan Âm cho mình được tinh thần sáng suốt, không nghĩ bậy hay nghĩ xấu về ai đó. Một hồi lâu sau, tôi cảm thấy mình không thể giận Cường được hay hiểu lầm bất cứ một người nào được", nữ ca sĩ ngồi bên Hồ Văn Cường và trả lời với tờ Thanh Niên.

Hồ Văn Cường lên tiếng về lý do nói Phi Nhung quỷ đội lốt người 1

Phi Nhung tiết lộ bản thân đã thật sự sốc khi biết con "đâm sau lưng" (ảnh: Thanh Niên)

Đặc biệt, cũng trong buổi phỏng vấn với báo Thanh Niên, Phi Nhung làm rõ bản thân nhận nuôi Hồ Văn Cường là để tài trợ cho cậu đi học tới hết năm 18 tuổi chứ không phải "đỡ đầu" cho việc đi hát, bởi vậy nói nữ ca sĩ ôm cát-xê của con nuôi là hoàn toàn vô lý do chính cô cũng giao trách nhiệm giữ tiền cho quản lý. 

"Trước khi nhận Cường, tôi có nói cho mọi người rằng tôi là người mẹ đỡ đầu cho Cường đi học chứ không phải đi hát. Đi hát là thỉnh thoảng chứ không phải chuyên đi hát. Tại vì Cường muốn đi học, với tuổi của Cường là không nên lợi dụng vào tiền bạc để cho Cường đi hát. Tôi không muốn như vậy, mỗi gia đình có một cách dạy con khác nhau. Tôi dạy con là phải học trước, có tri thức rồi thì kiếm ra bao nhiêu cũng được. Tôi hứa với mọi người là nhận Cường đi học, tài trợ cho Cường đi học tới 18 tuổi".

"Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được", nữ ca sĩ cho hay.

Ngoài ra, việc Phi Nhung la mắng Hồ Văn Cường là hoàn toàn có lý do khi thời điểm đó, con nuôi không chịu giúp cô phụ quán ngoài giờ học. Với quan điểm "con có chân có tay thì vẫn phải làm, đi học thì có thời gian học, còn rảnh thì phải phụ quán", Phi Nhung khẳng định đây là cách dạy con của bản thân cô và bố mẹ Hồ Văn Cường cũng thấu hiểu điều đó. Vấn đề là Hồ Văn Cường rất cứng đầu nên mới có chuyện cô bất lực vì không thể dạy con, nhờ vả cư dân mạng dạy dỗ hộ như bài đăng trước đó. 

Sau tất cả, Phi Nhung khẳng định cô và Hồ Văn Cường vẫn là mẹ con, thế nên dù con có làm sai thì người làm mẹ vẫn bao dung và ôm con vào lòng.