Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Trung Dũng ra mắt MV ca khúc sáng tác năm 18 tuổi

"Đi xa" là một ca khúc do chính Hồ Trung Dũng sáng tác năm 18 tuổi, để cho mẹ vơi đi nỗi nhớ khi anh đi du học.

Ca khúc được ấp ủ khá lâu và để tưởng nhớ người mẹ đã mất nên Hồ Trung Dũng quyết định thực hiện MV cho "Đi xa".
 
 
"Đi xa" - Hồ Trung Dũng
 
MV này khắc họa hình ảnh người mẹ Việt Nam tần tảo quanh năm với ruộng đồng và hết lòng vì con cái. Cả cuộc đời mẹ chỉ mong muốn con được ăn học thành tài và có cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, khi đứa con thành đạt thì lại muốn rời bỏ người mẹ ở quê để đi tìm một chân trời mới. Rồi đến một ngày, khi mẹ không còn trên cõi đời nữa thì mới thấy hối hận và muốn chuộc lại lỗi lầm xưa nhưng đã quá muộn.

mv đi xa của hồ trung dũng

mv đi xa của hồ trung dũng

mv đi xa của hồ trung dũng

mv đi xa của hồ trung dũng

mv đi xa của hồ trung dũng

Cảnh đẹp quê hương Việt Nam bình yên và giản dị trong MV của Hồ Trung Dũng

Ekip sản xuất MV "Đi xa" đã mất rất nhiều thời gian để tìm những địa điểm như cánh đồng xanh bát ngát, chòi lá, con đường quê như thế này. Và trong phân cảnh đứng trước di ảnh mẹ thì Hồ Trung Dũng đã khóc thật sự vì nhớ về người mẹ đã khuất của mình. Thông qua ca khúc, anh chàng ca sĩ điển trai muốn nhắn nhủ với khán giả rằng "Chúng ta chỉ có mẹ một lần trong đời, đừng vì bất kì điều gì mà sống hờ hững với người đã yêu thương ta đến tận cuối đời".