Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Trung Dũng ra mắt album đôi dòng nhạc bolero

Để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất này, sắp tới Hồ Trung Dũng sẽ thực hiện đêm nhạc mang tên “Một lần nào cho tôi gặp lại em” tại Tp. HCM và thủ đô Hà Nội.

Sau thành công của “Một đời yêu”, Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến khán giả album đôi dòng nhạc bolero trữ tình gồm “Một lần nào cho tôi gặp lại em - Hồ Trung Dũng hát tình khúc Vũ Thành An”“Bài tango cho em - Hồ Trung Dũng hát tình khúc Lam Phương”.

Hồ Trung Dũng tiếp tục "gây mê" khán giả với dòng nhạc bolero trữ tình

Từng chia sẻ gặp rất nhiều áp lực khi làm mới lại những tình khúc bất hủ đã in đậm trong lòng người yêu nhạc bao thế hệ qua, nhưng Hồ Trung Dũng cũng tự tin khán giả sẽ đón nhận những phiên bản mới này. Với giọng hát đẹp và giàu cảm xúc, nam ca sĩ đã thả hồn vào trong từng câu chữ, từng nhịp điệu của ca khúc, cố gắng thể hiện nó theo những gì mà anh cảm nhận nhưng vẫn giữ được “chất” của các ca khúc này.

“Một lần nào cho tôi gặp lại em - Hồ Trung Dũng hát tình khúc Vũ Thành An” là album nhạc xưa, gồm 08 ca khúc của nhạc sỹ Vũ Thành An: Bài không tên số 7, Một lần nào cho tôi gặp lại em, Rưng rung lệ, Bài không tên số 4, Em đến thăm anh đêm 30, Đời đá vàng, Bài không tên số 5, Bài không tên cuối cùng. Trong đó, Hồ Trung Dũng song ca cùng Lệ Quyên trong ca khúc “Một lần nào cho tôi gặp lại em”.

Còn với album “Bài tango cho em - Hồ Trung Dũng hát tình khúc Lam Phương” là album nhạc xưa, gồm 08 ca khúc của nhạc sỹ Lam Phương: Cỏ úa, Bài Tango cho em, Một mình, Như giấc chiêm bao, Duyên kiếp, Yêu nhau bốn mùa, Lạy trời con được bình yên, Chờ người. Trong album này, Hồ Trung Dũng có màn kết hợp đầy ăn ý và tinh tế cùng giọng hát trong trẻo của ca sỹ Hiền Thục trong ca khúc “Một mình” và cùng với “họa mi phương Bắc” Phạm Thu Hà trong ca khúc “Chờ người”.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Hồ Trung Dũng đã tin tưởng giao cho ba nhạc sĩ tài năng là Anh Khoa, Thanh Tâm và Minh Hoàng đảm nhiệm phần hòa âm phối khí. Để giới thiệu đến quý khán giả cả nước sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sỹ sẽ thực hiện đêm nhạc mang tên “Một lần nào cho tôi gặp lại em” vào ngày 09/10/ 2015 tại Tp. HCM, và vào ngày 07/11/2015 tại thủ đô Hà Nội.

Nguồn: TruongsonMedia

Xem thêm sự kiện: Dòng nhạc Bolero tại Việt Nam