Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Trung Dũng kể chuyện tình buồn trong single “Ngày không em”

Single “Ngày không em” ngay khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Sau một thời gian dài im ắng, Hồ Trung Dũng mới đây đã gửi tặng đến khán giả single online đầu tiên “Ngày không em”. Single bao gồm 3 ca khúc "Ngày không em", "Lối cũ xa mờ", "Felling Good".

Single “Ngày không em” được nam ca sĩ Hồ Trung Dũng dành rất nhiều tâm huyết. Khán giả có thể nhận thấy chất đặc trưng của Hồ Trung Dũng qua 3 ca khúc trong single với giọng hát đẹp, kỹ thuật và cũng nồng nàn cảm xúc. Single được đầu tư về mặt hòa âm phối khí, mang đến một hơi thở hiện đại, văn minh và cũng rất lịch lãm – đúng phong cách âm nhạc của Hồ Trung Dũng.

Single "Ngày không em" là câu chuyện tình buồn được Hồ Trung Dũng kể lại cho khán giả qua giọng hát kỹ thuật, nồng nàn cảm xúc

Single "Ngày không em" của Hồ Trung Dũng

Vẫn là những câu chuyện tình yêu đẹp, man mác buồn, nhưng với trải nghiệm của cuộc đời mình, Hồ Trung Dũng đã thổi hồn vào các ca khúc, đưa đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc khi nghe. Chính vì vậy, ngay khi vừa ra mắt, single đã nhận được gần 40.000 lượt nghe trong ngày phát hành đầu tiên. Đa phần khán giả đã dành những phản hồi tích cực và yêu mến cho single lần này của nam ca sĩ Hồ Trung Dũng.

Hồ Trung Dũng sẽ giới thiệu MV "Ngày không em" với khán giả vào đầu tháng 8/2015.

Sau những thành công của những ca khúc viết về tình yêu như "Còn lại gì khi anh vắng em", "Đơn giản vậy thôi",... ca sỹ Hồ Trung Dũng luôn mong muốn có thêm nhiều những ca khúc viết về tình yêu khác để gửi đến khán giả. Chính vì thế ca khúc chủ đề cho single lần này - “Ngày không em” được anh sáng tác là câu chuyện tình buồn mà nam ca sĩ muốn kể lại cho khán giả. Dường như, khán giả tìm thấy đâu đó chính mình, câu chuyện tình mình trong ca khúc ấy. Đây cũng là ca khúc được anh dùng làm OST cho MV sắp ra mắt của mình - một MV ca nhạc với phong cách của Hồ Trung Dũng, nhưng lại không hề giống với bất cứ sản phẩm âm nhạc nào anh từng ra mắt trong thời gian qua. MV “Ngày không em” dự định sẽ ra mắt vào đầu tháng 8/2015 tới .

Nguồn: 2Sao