Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ sơ trainee: Xem trước các 'visual' có thể ra mắt trong nhóm nhạc đàn em của G-Friend

Bạn có tò mò về thế hệ Idol tiếp theo của Source Music không?

Đã gần tròn 3 năm kể từ ngày Source Music cho ra mắt nghệ sĩ đầu tiên của họ - nhóm nữ G-Friend. Với xuất phát điểm là một công ty giải trí quy mô nhỏ, chưa có chỗ đứng trong ngành, Source Music đã phát triển nhanh như vũ bão nhờ sự thành công của Hội Bạn Gái. 

Đàn em G-Friend

Chiến lược quảng bá thông minh, concept nữ tính mạnh mẽ, chất nhạc độc đáo, ra bài nào bài đó đều thành hit, G-Friend giờ đây đã là một top girgroup thuộc làn sóng thần tượng thế hệ mới. Đồng thời, Source Music cũng đã vươn mình trở thành một công ty giải trí "mát tay", có nhiều tiềm năng để khai thác. 

Đàn em G-Friend

Thuận theo quy luật phát triển tất yếu, Source Music đang dần tính đến việc cho ra mắt thêm những Idolgroup mới. Lứa tân binh này sẽ là thế hệ tiếp theo cùng với G-Friend "gồng gánh" vận mệnh của cả công ty.

Trên tài mạng xã hội của Lee Riwon - trưởng bộ phận dự án và marketing của Source Music, người hâm mộ phát hiện công ty quản lý đã hé lộ về sự xuất hiện của dàn thực tập sinh từ lâu.

Bài đăng hồi tháng 10/2016:

 

Boys & New Girls

A post shared by 이리원 Lee Riwon (@lazy.sentimental) on

Bài đăng hồi tháng 5/2017:

 

2017. 05. 14. Boys & girls Photo shoot test

A post shared by 이리원 Lee Riwon (@lazy.sentimental) on

Bài đăng gần đây nhất, cuối tháng 10/2017:

 

I’m feelin’ so energetic

A post shared by 이리원 Lee Riwon (@lazy.sentimental) on

Nói về hệ thống đào tạo thực tập sinh hiện tại của Source Music, có vẻ như công ty này không có ý đồ giấu giếm thông tin trainee. Nhiều thực tập sinh được công chúng biết đến nhờ các "lò" đào tạo của họ (thường là các lớp học luyện thanh, các trung tâm dạy nhảy tư nhân...) công khai thành tích thi tuyển vào Source Music và đương nhiên, Source Music cũng không phủ nhận những thông tin này.

Dưới đây là một vài gương mặt nổi bật, đã được xác nhận là trainee của Source Music đồng thời có tiềm năng ra mắt rất cao trong tương lai.

Trainee Nam:

Kang Ji Hoon (18 tuổi), từng luyện tập tại Công ty 2DJ và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 13 tháng 2 năm 2016.

Kim Seung Joon (? tuổi) - Trung tâm Đào tạo Curb Music và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 8 tháng 4 năm 2017

Đàn em G-Friend

Trainee Nữ:

Park Joo Hyun (18 tuổi), từng luyện tập tại Viva Dance Studio và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 26 tháng 8 năm 2016.

Đàn em G-Friend

Lee Roobina (16 tuổi) - từng luyện tập tại Học viện On Music Academy và được công bố gia nhập Source Music vào ngày ngày 17 tháng 10 năm 2016.

Đàn em G-Friend

Jeon Sarang (18 tuổi) - từng luyện tập tại Học viện Joy Dance & Plug In Music Academy và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 19 tháng 10 năm 2016.

Đàn em G-Friend

Jo Hye Bin (17 tuổi) - từng luyện tập tại Học viện Joy Dance & Plug In Music Academy và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 19 tháng 1 năm 2017.

Đàn em G-Friend

Jung Yoo Jin (17 tuổi) - từng luyện tập tại Học viện ModernK Music và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 30 tháng 1 năm 2017.

Lee Dan Bi (? tuổi) - từng luyện tập tại Học viện FNC và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 1 tháng 2 năm 2017.

Đàn em G-Friend

Ahn Na Young (? tuổi) - từng luyện tập tại Trường dạy Khiêu vũ VRoad và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 16 tháng 3 năm 2017.

Byun Hae In (12 tuổi) - từng luyện tập tại Công ty DR và được công bố gia nhập Source Music vào ngày 7 tháng 9 năm 2017

Đàn em G-Friend

Bên cạnh sở hữu nguồn thực tập sinh dồi dào sẵn có, trong năm 2017 Source Music còn tăng cường đến nhiều trường trung học và tuyển các trainee tiềm năng trên đường phố (tương tự trường hợp Umji (G-Friend)).

Đàn em G-Friend

Công ty quản lý này còn ráo riết tổ chức các buổi thử giọng với tỷ lệ chọi cực kỳ cao và đề thi cực kỳ "hóc búa". Trong gần 20 buổi audition diễn ra tại khắp các tỉnh thành của Hàn Quốc năm 2017, trung bình mỗi buổi có khoảng 700 - 800 thí sinh đến dự thi và chỉ có khoảng từ 3-5 thí sinh vượt qua vòng tiếp theo.

Đàn em G-Friend

Source Music cũng không giấu diếm tham vọng tìm kiếm các nhân tố nước ngoài. Cách đây một thời gian, họ đã tổ chức một buổi thử giọng tại Thượng Hải, Trung Quốc để tìm ra những trainee tiềm năng mới.

Đàn em G-Friend

Xem ra, Source Music cũng đã dồn hết tâm huyết cho "trận đánh lớn" sắp tới. Bạn sẽ ủng hộ các boygroup, girlgroup đàn em của GFriend chứ?

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Hồ sơ Thực tập sinh KPOP