Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Be A Star - Bạn là ngôi sao 2017

Hồ Quỳnh Hương bỏ ghế nóng Bạn là ngôi sao vì hiềm khích với Hari Won?

Đây chính là lý do nhà sản xuất gameshow Be A Star tung ra sau khi gửi thông cáo đến các đơn vị truyền thông về việc Hồ Quỳnh Hương chính thức bỏ vị trí giám khảo của chương trình này.

Sáng ngày 13/6, BTC của Bạn là ngôi sao đã công bố thông tin: Hồ Quỳnh Hương chính thức "hủy bỏ việc làm giám khảo tại live show 9 và đêm chung kết của cuộc thi" dù đã đi gần hết mùa này cùng Hồ Ngọc Hà và Dương Khắc Linh. 

hồ quỳnh hương trên ghế nóng bạn là ngôi sao

Hồ Quỳnh Hương quyết định rút khỏi ghế nóng Bạn là ngôi sao vào 2 đêm thi cuối

Nguyên nhân được phía công ty TV Hub đưa ra là "nữ ca sĩ vô cùng tức giận sau live show 8 khi thấy ca sĩ Hari Won, giám khảo khách mời lại ngồi ghế chính giữa của ban giám khảo chương trình", hai bên là nhạc sĩ Dương Khắc Linh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Về việc này, BTC lại cho rằng vì Hari Won là giám khảo nữ duy nhất nên để cô ngồi giữa hai giám khảo nam là hợp tình hợp lý. 

ban giám khảo của bạn là ngôi sao

Hari Won là giám khảo khách mời trong đêm liveshow 8 nhưng lại được ngồi chính giữa - đây là lý do khiến Hồ Quỳnh Hương hủy hợp đồng với BTC Be A Star

Trước đó, Dương Khắc Linh và Hồ Quỳnh Hương là hai giám khảo xuất hiện thường xuyên nhất trong hầu hết các đêm thi từ đầu mùa giải. Tuy nhiên, trong liveshow 8, do trùng lịch diễn nên giọng ca "Anh" buộc phải cáo lỗi với khán giả, thay vào đó, phía nhà sản xuất đã mời Hari Won và đạo diễn Dũng "khùng" thay thế. Một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ đất Quảng cảm thấy không hài lòng khi là giám khảo chính nhưng cô lại không được ngồi ở vị trí trung tâm và từng lên tiếng với BTC về việc này. Trong khi đó, cô ca sĩ lai so với tuổi đời và tuổi nghề của Hồ Quỳnh Hương đều nhỏ hơn nhưng lại được ưu ái ngồi ở vị trí chính giữa. 

hồ quỳnh hương và hồ ngọc hà làm giám khảo bạn là ngôi sao

Vị trí quen thuộc của giọng ca "Anh" trên ghế nóng Bạn là ngôi sao là ở phía ngoài

Trả lời báo chí, đại diện của giọng ca "Hoang mang" cho biết, đúng là có chuyện cô quyết định rút khỏi gameshow Bạn là ngôi sao trong hai đêm thi cuối dù đã kí hợp đồng trước đó nhưng nguyên nhân rút lui không phải như phía BTC đã thông báo. Về mối quan hệ với Hari Won, quản lý Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, cả hai từng hợp tác vài lần cũng đã ngồi chung ghế nóng nên không có lý do gì phải hiềm khích với nhau.

hồ quỳnh hương và hari won trên ghế nóng bạn là ngôi sao

hồ quỳnh hương và hari won trên ghế nóng bạn là ngôi sao 1

Hồ Quỳnh Hương và Hari Won đã từng ngồi chung ghế nóng và song ca nên không có lý do gì phải hiềm khích với nhau như lý do BTC Be A Star đã đưa ra

Hiện tại, Be A Star đang bước vào giai đoạn nước rút nên nữ ca sĩ không muốn tiết lộ cụ thể về lý do phải hủy show để tránh ảnh hưởng đến hình ảnh sạch scandal mà cô đã vất vả xây dựng bao năm nay, đồng thời, cũng không muốn PR "chùa" cho phía gameshow này như họ đang cố tình tạo sự chú ý. Sau khi chương trình kết thúc, sự thật phía sau khâu sản xuất của chương trình sẽ được cô ca sĩ họ Hồ phơi bày. Riêng về hợp đồng, đại diện của Hồ Quỳnh Hương tự tin đã nắm kỹ các điều khoản nên không e ngại việc công ty TV Hub gây bất lợi cho mình.