Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương trở thành giảng viên trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Trong năm 2016, Hồ Quỳnh Hương sẽ chính thức tham gia giảng dạy lớp tài năng của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Trong năm 2016, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội sẽ mở thêm một lớp tài năng ở cả hai miền Nam và Bắc để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được học tập cũng như có cơ hội được thực tế trong những chương trình ca nhạc. Giảng viên giảng dạy những lớp này đều là những nghệ sĩ nổi tiếng được đào tạo bài bản về kỹ thuật thanh nhạc cũng như có nhiều cơ hội biểu diễn trên các sân khấu lớn. Mới đây, Thiếu tướng, nhà giáo ưu tú Nguyễn Đức Trịnh - Hiệu trưởng nhà trường, cho biết nhà trường đã mời nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tham gia giảng dạy tại lớp học này.

Hồ Quỳnh Hương nhận bằng tốt nghiệp và quyết định giảng dạy tại ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội chiều ngày 18/01

Theo ông Nguyễn Đức Trịnh, Hồ Quỳnh Hương được mời về làm giảng viên vì cô hội tụ đầy đủ các tố chất của một ngôi sao giải trí và có nền tảng kiến thức. Hồ Quỳnh Hương cũng là một sinh viên xuất sắc của trường, cô từng tốt nghiệp Thủ khoa đầu ra của trường vào năm 2013. Bên cạnh đó, ông cũng đánh giá cao tư cách đạo đức của giọng ca “Anh”: "Từ khi còn học cho tới khi ra trường, rồi trở thành một ngôi sao lớn, Hương là học trò không bao giờ quên ngày 20/11. Điều đó thể hiện tố chất của ngôi sao có đạo đức, tôn sư trọng đạo. Những phẩm chất này khiến Hương xứng đáng để trở thành người thầy kế cận tiếp theo, đào tạo ra những tài năng cho nghệ thuật nước nhà".

Hình ảnh của Hồ Quỳnh Hương tại tấm bảng lưu niệm của trường

Được biết, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức nhận lời mời giảng dạy tại trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Chia sẻ về quyết định này, Hồ Quỳnh Hương không giấu được sự vui mừng và hạnh phúc: "Tôi đã nhận được quá nhiều từ ngôi trường này. Tôi luôn tâm niệm mình là nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ. Đó cũng chính là động lực để tôi không bao giờ làm điều gì sai, ảnh hưởng đến uy tín của trường và uy danh của thầy cô".

Nguồn: ZingNews