Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương trở lại Vpop với album Bolero đầu tiên

Nữ ca sĩ đất mỏ vừa trình làng album nhạc Bolero mang tên "Hương Xưa 1". Đây cũng là sản phẩm có ý nghĩa đánh dấu sự trở lại của cô sau nhiều năm để khán giả trông đợi mỏi mòn.

hồ quỳnh hương album bolero

Mọi người vẫn biết đến Hồ Quỳnh Hương với những ca khúc nhạc trẻ khoe chất giọng nội lực nhưng cô chia sẻ rằng mình thích bolero từ nhỏ và dường như nó thấm vào máu cô từ lúc nào không biết. Nhưng theo đuổi dòng nhạc trẻ nên ít có cơ hội thể hiện những bài hát bolero. Ý tưởng ra mắt 1 album về dòng nhạc này đến từ một đêm diễn cách đây 4 năm, nữ ca sĩ mạnh dạn thể hiện 1 ca khúc nhạc xưa để thay đổi không khí nhưng không ngờ khán giả ủng hộ nhiệt tình. Động lực đó khiến cô có thêm quyết tâm cho sản phẩm trở lại lần này.

hồ quỳnh hương ra mắt album bolero

“Trong thời gian 4 năm qua, Hương nghe nhiều nhạc Borelo hơn và càng nghe, Hương càng thấy hay, càng thấm và yêu dòng nhạc này”, Hồ Quỳnh Hương kể lại.

minh như họp báo ra mắt album bolero hồ quỳnh hương

Quán quân X-Factor 2016 - Minh Như đến chúc mừng cô giáo

Ra mắt sản phẩm mới nhưng cô khẳng định mình đã không còn thuộc showbiz, album lần này chỉ làm vì tình yêu với âm nhạc và tri ân đến khán giả ủng hộ cô suốt chặng đường sự nghiệp.

hồ quỳnh hương và ekip bolero

Hồ Quỳnh Hương và ekip

"Ngày xưa cái gì mình cũng làm, một mình làm việc của 20, 30 người. Nhưng bây giờ mệt quá không làm nổi nữa. Hương nói với ê-kíp muốn Hương trở lại thì cho Hương chỉ hát thôi, còn lại mọi người lo hết", nữ ca sĩ trải lòng.

Album “Hương Xưa 1” gồm 11 ca khúc gắn liền với khán giả ở thập kỷ 60, 70 như: “Xin thời gian qua mau”, ‘Sầu lẻ bóng”, “Giọt lệ sầu”, “Câu chuyện đầu năm”, “Mưa nửa đêm”, “Kỷ niệm xa bay”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “Thao thức vì em”, “Sao chưa thấy hồi âm”…

Nếu ai đã từng mê đắm những ca khúc như “Hoang mang”, “Anh”…của Hồ Quỳnh Hương thì sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thấy một Hồ Quỳnh Hương rất khác, nhẹ nhàng và sâu sắc trong từng cách luyến láy, nhả chữ khi hát bolero.

hồ quỳnh hương ra mắt album bolero

Quang Hùng - Quỳnh Châu, diễn viên chính trong MV mới sắp ra mắt

Ngoài album “Hương xưa 1” thì nữ ca sĩ cùng ekip cũng đã quay 2 MV mới sẽ phát hành trong thời gian tới. Cô tiết lộ rằng mình không diễn cặp với người khác giới trong MV để tránh đàm tiếu, thị phi…Hồ Quỳnh Hương không khẳng định cô sẽ chuyển hướng hẳn sang dòng nhạc bolero, nhưng những kế hoạch trong thời gian tới sẽ khiến mọi người bất ngờ.

hồ quỳnh hương ra mắt album bolero

Nathan Lee cũng đến chúc mừng đàn chị thân thiết

Được biết sau khi ra mắt sản phẩm mới tại Sài Gòn, cô sẽ có tour diễn tại Hà Nội và một số nơi khác để giới thiệu ca khúc mới đến người hâm mộ.