Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương tái xuất trong “Thay lời muốn nói”

Nữ ca sĩ đất mỏ sẽ gặp lại khán giả trong chương trình “Thay lời muốn nói” đầu năm.

Trong chương trình “Thay lời muốn nói” tháng 1, Hồ Quỳnh Hương sẽ trình diễn hai ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô là “Anh” (Xuân Phương) và “Ước mơ trong đời” (Đức Trí). Đã rất lâu rồi Hồ Quỳnh Hương mới xuất hiện trong một chương trình ca nhạc trực tiếp, chính vì vậy khán giả rất háo hức đón chờ phần trình diễn của giọng ca “Nuối tiếc”. Và chắc chắn, tiếng hát ngọt ngào mê đắm của Hồ Quỳnh Hương sẽ khiến khán giả hài lòng.

Hồ Quỳnh Hương

Ngoài Hồ Quỳnh Hương, “Thay lời muốn nói” đầu năm còn có sự xuất hiện của Miu Lê (Em là bà nội của anh, Còn tuổi nào cho em), Ái Phương (Trót yêu), Thanh Ngọc, Minh Thư, Võ Hạ Trâm, Nhóm Saigon Ladies, Nguyễn Hồng Ân, Khánh Thi - Phan Hiển...

“Thay lời muốn nói” với chủ đề “Hẹn hò” sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 20h30 ngày 14/1 trên kênh HTV9. Đảm nhiệm vai trò kết nối khán giả là MC Quỳnh Hương và Isaac 365.

Nguồn: Tuoitre