Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhân tố bí ẩn Việt Nam - X-Factor 2016 (Mùa 2)

Hồ Quỳnh Hương phản ứng thế nào khi bị đàn chị mắng trên sóng truyền hình trực tiếp?

Trong liveshow 5 của X-Factor 2016, những tiết mục hay, ấn tượng cũng có nhưng nổi bật nhất vẫn là tranh cãi giữa bộ tứ quyền lực về ca khúc “Không quan tâm”. Đặc biệt, trong lúc lời qua, tiếng lại Diva Thanh Lam đã “mắng” Hồ Quỳnh Hương trên sóng trực tiếp. Và khán giả đang thắc mắc rằng liệu giọng ca “Anh” cảm thấy thế nào trước hành động đó của đàn chị?

Phần trình diễn ca khúc “Không quan tâm” của Minh Như đã gây tranh cãi dữ dội, và cuộc chiến giữa ca sĩ Tùng Dương với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trở thành đề tài bán tán của nhiều khán giả trong mấy ngày qua. Chàng ca sĩ nổi tiếng thẳng tính phản ứng gay gắt với việc nhạc sĩ mang một ca khúc có ý nghĩa tiêu cực như vậy lên sân khấu.

thanh lam tỏ thái độ với hồ quỳnh hương

Không khí căng thẳng tại ghế nóng X-Factor trong liveshow 5

Ban giám khảo đã chia ra hai phe, Thanh Lam ủng hộ quan điểm của Tùng Dương, trong khi Hồ Quỳnh Hương đứng về phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh để bảo vệ trò cưng. Có thể do bất đồng quan điểm mà nữ Diva đã buột miệng nói "Hương ơi, em không được nói như thế. Em nói vậy là láo đấy". Theo quan sát của khán giả tại trường quay, Thanh Lam đã chỉ tay vào Hồ Quỳnh Hương và nói với thái độ không mấy thân thiện.

hồ quỳnh hương bênh vực minh như

Hồ Quỳnh Hương bên cạnh học trò tài năng Minh Như

Khi được hỏi về cảm giác của mình khi bị mắng trên sóng truyền hình thì Hồ Quỳnh Hương đã từ chối khéo việc trả lời vấn đề, cô muốn im lặng để mọi việc đừng bị đẩy đi quá xa. Cô chỉ chia sẻ một ít về cảm giác bất ngờ nhưng không "để bụng" những lời nó đó.

thanh lam mắng hồ quỳnh hương trên ghế nóng

Khoảnh khoắc Thanh Lam tỏ vẻ khó chịu với Hồ Quỳnh Hương

Về tin đồn bất hòa giữa các giám khảm trong chường trình thì Hồ Quỳnh Hương cho biết có lẽ gu âm nhạc của mỗi người mỗi khác, quan điểm, cách đánh giá cũng khác nên khiến nhiều khán giả cảm giác như ban giám khảo chia “phe”. Đơn giản, cô và Dương Khắc Linh có cái nhìn hợp nhau trong âm nhạc nên dễ hiểu nhau hơn, chứ với hai giảm khảo còn lại, cô không có mâu thuẫn gì hết.

 ban giám khảo x-factor 2016

Bộ tứ ban giám khảo chụp ảnh thân thiết cùng nhau

Hồ Quỳnh Hương cũng cho biết cô rất tiếc về vụ việc tranh cãi vừa qua, bản thân cũng không lường trước được vì trong lúc tập chương trình thì những giám khảo khác không có ý kiến gì. Hồ Quỳnh Hương chỉ muốn học trò mình thể hiện được sở trường R&B nên nhờ Dương Khắc Linh sáng tác riêng một bài hát đáp ứng được yêu cầu trên. Vì thời gian quá gấp nên nhạc sĩ đã chọn một ca khúc cũ nhưng chưa nhiều người biết đến “Không quan tâm”.

Dương Khắc Linh là chủ nhân ca khúc gây bão "Không quan tâm"

Lúc tập, Dương Khắc Linh giải thích cho Minh Như ý nghĩa của ca khúc thì Hồ Quỳnh Hương cũng thấy đây là bài hát đẹp chứ không mang ý nghĩa tiêu cực như mọi người nghĩ. Chính xác nhạc sĩ đã nói "Tuổi trẻ cần mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn khi bước vào đời, những gì tốt đẹp thì hãy tiếp nhận và học hỏi. Còn mình cần mạnh mẽ để vượt qua những lời nói trên mạng..." là thông điệp mà bài hát mang lại.

Cô cho biết bài hát không mang ý nghĩa là phủi đi những dạy dỗ, khuyên nhủ của những người xung quanh và bất cần, nó ẩn ý động viên những tâm hồn đã bị tổn thương vượt qua chính mình và đừng quan tâm những điều ác ý mà người khác nói. Nếu kiên nhẫn nghe hết bài hát thì sẽ không còn hiểu lầm nào nữa.

Nathan Lee làm cố vấn x-factor

Phần thi của của Minh Như có sự trợ giúp của cố vấn Nathan Lee

Hồ Quỳnh Hương cũng chia sẻ rằng không hề cảm thấy bực bội khi nghe những lời nhận xét của Tùng Dương, vì cô xem đó là những góp ý quý giá cho học trò của mình. Cô cũng mong sau tranh cãi này thì ban giám khảo sẽ hiểu nhau hơn và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Qua sự việc này, khán giả thấy được Hồ Quỳnh Hương cư xử rất khéo léo, cô tôn trọng những huấn luyện viên còn lại và mong rằng mọi người suy xét lại nhưng bình luận ác ý với Minh Như để cô bé 17 tuổi yên tâm cho phần trình diễn sắp tới tại X-Factor 2016. Không phải Minh Như là thí sinh của đội mình mà Hồ Quỳnh Hương mới làm như thế, mục đích của cô là tìm được thí sinh xứng đáng nhất bất kể thuộc về đội nào.