Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Ngọc Khuê hát tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên

3 nữ ca sĩ sẽ thể hiện những sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên trong chương trình “Bài hát Việt tháng 7”.

Nhằm tưởng nhớ đến vị nhạc sĩ tài hoa, đáng kính của nền âm nhạc Việt Nam, trên sân khấu chương trình “Bài hát Việt tháng 7” sắp tới, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh, Ngọc Khuê sẽ thể hiện những sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên.

Cố nhạc sĩ An Thuyên

Nhạc sĩ An Thuyên đột ngột qua đời ở tuổi 66 trong 1 cơn đột quỵ tim. Sự ra đi của vị nhạc sĩ tài hoa, một thầy giáo đáng kính đã khiến bao con tim yêu nhạc rơi lệ. Vị nhạc sĩ cả đời dành hết tâm huyết cho nền âm nhạc nước nhà với những ca khúc nổi tiếng đi sâu vào lòng khán giả bao thê hệ như Ca dao em và tôi, Em chọn lối này, Huế thương, Hà Nội tình yêu tôi hay Biển và em...

Hồ Quỳnh Hương là một trong những học trò và giọng ca có nhiều kỷ niệm với cố nhạc sĩ An Thuyên. Nhạc sĩ là người thầy đầu tiên định hướng con đường nghệ thuật cho nữ ca sĩ và có nhiều gắn bó trong công việc. Trên sân khấu “Bài hát Việt tháng 7” lần này, Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện ca khúc “Phật bà nghìn mắt nghìn tay” của cố nhạc sĩ.

"Tôi trân quý những lời dạy dỗ của thầy và biết ơn thầy sâu sắc. Sự ra đi của thầy là một mất mát lớn của nền âm nhạc Việt Nam"

Nữ ca sĩ Ngọc Anh

Còn đối với nữ ca sĩ Ngọc Anh, kỷ niệm về thầy An Thuyên được cô chia sẻ “Chính thầy là người đã truyền lửa cho cô đến với đam mê và vững tin với nghề. Cả cuộc đời thầy luôn ấp ủ dự tính đào tạo nhiều nhân tài để cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam. Tham gia Bài hát Việt lần này tôi thực sự rất vinh hạnh, được hát ca khúc do thầy sáng tác là niềm hạnh phúc của tôi’.

"Bài hát Việt tháng 7" sẽ lên sóng lúc 21g, ngày 31/7/2015 trên kênh VTV6.

Nguồn: Mananhsankhau