Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương lần đầu tiết lộ lý do trở lại showbiz

Nữ ca sĩ đã từng có thời gian ở ẩn và im hơi lặng tiếng trước mọi thị phi của showbiz thế nhưng mới đây đã quyết định quay trở lại với một số sản phẩm mới. Và trong buổi họp fan gần nhất, Hồ Quỳnh Hương cuối cùng cũng đã tiết lộ lý do khiến cô quyết định quay lại với âm nhạc với người hâm mộ.

Tranh thủ chuyến biểu diễn của Hồ Quỳnh Hương tại Hà Nội, chiều 8/1, fanclub của nữ ca sĩ đã tổ chức một buổi họp fan nhỏ để cô có dịp giao lưu thân mật cùng các fan thân thiết nhất của mình. Hồ Quỳnh Hương cũng khá bất ngờ vì mặc dù chỉ chuẩn bị gấp rút nhưng buổi họp fan vẫn được tổ chức chu đáo và thuận lợi. 

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Trong buổi giao lưu này, Hồ Quỳnh Hương đã chia sẻ những kế hoạch hoạt động trong thời gian tới của mình với các fan
 
Hồ Quỳnh Hương họp fan

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn dành tặng fan những bản hit quen thuộc, đã gắn liền với tên tuổi của cô trong suốt thời gian qua

Đến với buổi giao lưu này, Hồ Quỳnh Hương cũng đã mở lòng chia sẻ rất thật rằng lý do cô trở lại đây, đứng ở nơi này đều là nhờ fan. Các fan chính là người đã ở bên cạnh động viên cũng như truyền cảm hứng mỗi lúc cô mệt mỏi và ngay cả lúc bản thân đã buông bỏ hết. Không chỉ vậy, giọng ca "Chỉ là anh thôi" còn tâm sự với fan những câu chuyện vui trong tình yêu của mình: “Thời còn trẻ Hương cũng yêu nhiều chứ không ế như bây giờ. Cũng có những lúc mình giả bộ giận dỗi, thế là bị người ta ngó lơ rồi lại tự mình ‘ân hận’. Cô khuyên các fan nữa nếu yêu ai thì nên nói thật tình cảm của mình và không nên giận hờn quá lâu” - Cô chia sẻ. 

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Buổi họp fan thân thiết của Hồ Quỳnh Hương quy tụ người hâm mộ cô ở nhiều lứa tuổi. Nhiều người đã là fan trung thành của Hồ Quỳnh Hương từ hồi sinh viên đến nay, đặc biệt, còn có những cặp fan là mẹ con, vợ chồng hay anh em đều có chung niềm hâm mộ với nữ ca sĩ. 

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Buổi họp fan kết thúc trong nhiều cảm xúc, Hồ Quỳnh Hương rất gần gũi, thân thiện và chịu khó giao lưu với fan 
 
Hồ Quỳnh Hương họp fan

Hồ Quỳnh Hương họp fan

Được biết sau buổi họp báo này, sau Tết Hồ Quỳnh Hương sẽ có thêm một buổi họp fan nữa tại Hà Nội với quy mô lớn hơn và quy tụ rất đông fan đến từ nhiều nơi trên đất nước của nữ ca sĩ