Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương lần đầu lên tiếng sau ồn ào rút khỏi ghế nóng vì Hari Won

Hồ Quỳnh Hương khẳng định trong công việc, cô thích thì cô làm và bản thân không quan tâm quá nhiều về những thứ xung quanh.

Thường được “giao phó” những vị trí ghế nóng chủ chốt, mang tính chuyên môn cao thay vì những vị trí mang tính giải trí, Hồ Quỳnh Hương là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc hiện nay.

hari won

Tập phát sóng có Hari Won vướng nhiều tranh cãi

Tuy nhiên, sự cố không may gần đây khi nữ ca sĩ quyết định rút lui khỏi một gameshow âm nhạc vì tranh cãi xoay quanh vị trí của giám khảo chính và khách mời cùng với một số yêu cầu không được đáp ứng đã phần nào khiến cô khá mỏi mệt với những đơm đặt từ phía BTC và dư luận.

hồ quỳnh hương

Hồ Quỳnh Hương né tránh nói về những sự kiện đã qua

Trước ý kiến cho rằng nữ ca sĩ đang cố tạo "chiêu" để giữ giá trên thị trường giải trí hiện nay nên ra sản phẩm âm nhạc nhỏ giọt thay vào đó là ngồi ở những vị trí chuyên môn để “cầm cân nẩy mực”, Hồ Quỳnh Hương đã vui vẻ trả lời: "Không đâu! Tôi thật sự muốn mọi người biết đến mình nhiều nhất ở danh xưng ca sĩ. Trong tất cả những việc tôi làm đều xây dựng hình ảnh cho một ca sĩ, để mọi người quan tâm đến mình nhiều hơn. Ngay cả khi tôi ra mắt sản phẩm, những việc xung quanh tôi làm chỉ với mục đích là mang sản phẩm âm nhạc đến gần hơn với khán giả thôi".

hồ quỳnh hương

Với âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương bất chấp dư luận để làm theo điều mình thích

Nói về sự nghiệp âm nhạc cùng con đường nghệ thuật mà cô đang đi, Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn khẳng định tất cả mọi điều trong âm nhạc, cô yêu thích mới bắt tay vào làm và không thể cưỡng ép.

"Với tôi âm nhạc bây giờ là trái tim. Tôi thích thì tôi làm và cũng không quan tâm quá nhiều về những thứ xung quanh", Hồ Quỳnh Hương cho biết.

hồ quỳnh hương

Âm nhạc với Hồ Quỳnh Hương là trái tim

Nói về con đường sắp tới và những chuyện đã qua, Hồ Quỳnh Hương khẳng định không muốn lên tiếng quá nhiều và chỉ muốn hướng về tương lai và chặng đường sắp tới.

"Tất cả những danh hiệu khán giả đặt cho mình, tôi đều trân trọng và biết ơn rất nhiều. Tuy nhiên, hiện tại tôi là một người nghệ sĩ bình thường, yêu khán giả, muốn hát thật nhiều cho khán giả", Hồ Quỳnh Hương thổ lộ.