Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương làm liveshow tặng một nửa thế giới

Liveshow Quỳnh diễn ra vào tối ngày 7/3 tại Hà Nội sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhân ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương với làng nhạc Việt.

Sau 3 năm kể từ thành công của liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội, nữ ca sĩ người Quảng Ninh khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc. Để thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ, Hồ Quỳnh Hương đã quyết định tổ chức liveshow Quỳnh vào tháng 3 tới đây.
 
Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu với diện mạo mới 1
Hồ Quỳnh Hương tái xuất người hâm mộ với liveshow "Quỳnh" trong năm 2015
 
Tại liveshow Quỳnh, Hồ Quỳnh Hương sẽ dành tặng khán giả 25 ca khúc được chia thành từng mảng đề tài và âm nhạc phong phú. Tên liveshow được lấy từ tên một ca khúc của nhạc sĩ Quốc Bảo viết riêng cho cô và cũng là tên thường gọi của Hồ Quỳnh Hương. 
 
Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu với diện mạo mới 2
Chương trình gồm 25 ca khúc đã làm nên tên tuổi của Hồ Quỳnh Hương
 
Khán giả sẽ được nghe lại những bản hit đình đám gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ và cả những ca khúc quốc tế kinh điển đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện qua giọng hát cao vút của Hồ Quỳnh Hương.... Với sự dàn dựng công phu, liveshow Quỳnh sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa mà Hồ Quỳnh Hương gửi tặng cho các bà, các mẹ, các chị em gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 
 
Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu với diện mạo mới 3

Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu với diện mạo mới 4
Đây là một món quà dàng tặng các chị em nhân ngày 8/3
 
Năm 2014, Hồ Quỳnh Hương quay trở lại với showbiz sau một quãng thời gian im ắng với vai trò Giám khảo của chương trình X-Factor. Sau chương trình, cô đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ, khán giả là những người đã truyền lửa cho cô, tạo động lực để cô quay trở lại với sân khấu với những bài hát tình ca.
 
Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu với diện mạo mới 5
Hồ Quỳnh Hương sẽ xuất hiện với hình ảnh mới trong liveshow tái ngộ
Nguồn: Afamily