Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương khoe nhan sắc đằm thắm ngày tái xuất

Nữ ca sĩ đất Mỏ ngày càng xinh đẹp, mặn mà quyến rũ trong ngày tái ngộ khán giả truyền hình với chương trình “Thay lời muốn nói: Hẹn hò” diễn ra vào tối qua (14/01).

Tối qua (14/01), chương trình “Thay lời muốn nói” đầu năm với chủ đề “Hẹn hò” đã đến với khán giả xem truyền hình. Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt và kết nối khán giả là MC Quỳnh Hương và Isaac 365.

Hồ Quỳnh Hương khoe nhan sắc đằm thắm ngày tái xuất

Chương trình “Hẹn hò” có sự tham gia của Miu Lê, Ái Phương, Thanh Ngọc, Minh Thư, Võ Hạ Trâm, Nhóm Saigon Ladies, Nguyễn Hồng Ân, Khánh Thi - Phan Hiển...và đặc biệt có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Đã rất lâu rồi nữ ca sĩ đất Mỏ mới tái ngộ khán giả trong một chương trình truyền hình trực tiếp, chính vì thế sự xuất hiện của Hồ Quỳnh Hương đã nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Giọng hát của Hồ Quỳnh Hương vẫn khiến khán giả mê đắm như ngày nào...

Trong lần trở lại này, Hồ Quỳnh Hương “đốn tim” người hâm mộ với vẻ đẹp gợi cảm, mặn mà, nữ tính trong chiếc váy đen tinh tế. Hồ Quỳnh Hương đã gửi tặng đến khán giả hai ca khúc quen thuộc của cô là “Ước mơ trong đời”“Anh”. Giọng ca ngọt ngào, bay bổng và tinh tế của Hồ Quỳnh Hương khiến cho cả khán phòng lắng lại và mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Được biết, trong năm 2016, Hồ Quỳnh Hương sẽ xuất hiện nhiều hơn và hoạt động nghệ thuật hăng say hơn với nhiều dự án được cô ấp ủ một thời gian dài. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt album "Bolero Hương Xưa 1" và chính thức giới thiệu học trò mới sau thời gian dày công đào tạo, định hướng hình ảnh.

Chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 1/2016, chủ đề "Hẹn hò"

Nguồn: Soha