Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương hát “Hoa cúc vàng” tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng

Ca khúc chứa chan tình cảm của nữ ca sĩ đất Mỏ với vị nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời khiến cho người nghe cảm thấy vô cùng xúc động.

Mới đây, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip cô thể hiện ca khúc "Hoa cúc vàng" của cố nhạc sĩ Thanh Tùng cùng lời chia sẻ: "Hôm nay Hương hát bài "Hoa cúc vàng" như một lời tiễn đưa vị nhạc sĩ tài hoa". Phần thể hiện chứa chan tình cảm của Hồ Quỳnh Hương đối với vị nhạc sĩ tài hoa vừa qua đời khiến cho người nghe cảm thấy vô cùng xúc động.

Hồ Quỳnh Hương hát “Hoa cúc vàng” tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng

“Hoa cúc vàng” là một trong những sáng tác cuối cùng của nhạc sĩ Thanh Tùng. Đây là ca khúc mà cố nhạc sĩ viết để tưởng nhớ đến người vợ đã khuất của mình. Cũng giống như “Một mình”, với ca từ đẹp và giai điệu nên thơ, man mác buồn, ca khúc “Hoa cúc vàng” đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Được biết, đây là ca khúc mà Hồ Quỳnh Hương dự định thu âm và ra mắt trong sản phẩm mới, nhưng mong muốn ấy chưa thực hiện được thì nhạc sĩ Thanh Tùng đã mất. Qua giọng hát trữ tình, sâu lắng của Hồ Quỳnh Hương, khi nghe ca khúc này, công chúng càng tiếc thương cho sự ra đi của vị nhạc sĩ tài hoa chuyên viết những bản tình ca đi vào lòng người.

 Nguồn: Kênh 14