Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương “đốn tim” fan khi hát nhạc bolero

Dù không phải là dòng nhạc sở trường, nhưng Hồ Quỳnh Hương cũng đủ sức khiến người hâm mộ “đổ gục” khi thu âm ca khúc “Chuyến tàu hoàng hôn”.

Tối 18/11, trên trang fanpage của mình, Hồ Quỳnh Hương làm các fan không khỏi ngạc nhiên khi chia sẻ bản thu âm “Chuyến tàu hoàng hôn” - ca khúc trữ tình nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Kỳ - Hoài Linh. Theo Hồ Quỳnh Hương, đây là món quà bất ngờ mà cô dành tặng cho người hâm mộ. Bản thân nữ ca sĩ cũng mang nhiều cảm xúc nên đã ngẫu hứng vào phòng thu ca khúc này. Kèm bản thu âm ca khúc này, Hồ Quỳnh Hương cũng dí dỏm: “Vì là thu chơi nên tinh thần là chính nha cả nhà. Nửa đêm đăng tặng mọi người, nghe không biết dễ ngủ hay là mất ngủ đây. Nếu nghe thấy thích thì thỉnh thoảng Hương sẽ thu để tặng cả nhà”.

Hồ Quỳnh Hương thê rhieejn "ngọt lịm" ca khúc trữ tình "Chuyến tàu hoàng hôn"

Khán giả rất thích thú với phần thể hiện ca khúc theo thể loại bolero của Hồ Quỳnh Hương

Tuy nhiên, khán giả và người hâm mộ lại rất thích thú với phần thể hiện “sến kiểu Hồ Quỳnh Hương” này. Rất nhiều lời khen tặng dành cho giọng ca ngọt ngào sâu lắng của nữ ca sĩ đất Mỏ. Thậm chí không ít người so sánh giọng hát của Hồ Quỳnh Hương với giọng ca của “nữ hoàng nhạc bolero” Lệ Quyên và khuyên nữ ca sĩ nên có nhiều sản phẩm về dòng nhạc này.

Nguồn: Saostar