Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương “đốn tim” fan khi cover hit “Chỉ là giấc mơ”

Mặc dù chia sẻ chỉ thể hiện ca khúc “Chỉ là giấc mơ” trong lúc ngẫu hứng, tuy nhiên bản cover này của Hồ Quỳnh Hương vẫn đủ sức khiến cho cộng đồng mạng “điêu đứng”.

Mới đây, Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi chia sẻ đoạn video cô cover lại ca khúc “Chỉ là giấc mơ” của nhạc sĩ Kim Ngọc. Được biết, bản cover này được thực hiện trong một phút ngẫu hứng của huấn luyện viên X-Factor 2016.

Hồ Quỳnh Hương “đốn tim” fan khi cover hit “Chỉ là giấc mơ”

“Chỉ là giấc mơ” là ca khúc gắn liền với tên tuổi của Quán quân VN Idol 2010 Uyên Linh. Tuy nhiên, khác với màu sắc u buồn, sâu lắng của phiên bản Uyên Linh, “Chỉ là giấc mơ” phiên bản Hồ Quỳnh Hương mang đến cho khán giả cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng nhưng vẫn cảm nhận rõ nỗi buồn man mác trong từng nốt phiêu của cô. Bản cover của Hồ Quỳnh Hương khiến cho người nghe có cảm giác như mơ như thực, một thế giới đầy ảo mộng với những hoài niệm cũ. Nỗi đau của một người phụ nữ từng trải qua nhiều thăng trầm, nghe tựa như một làn gió thoảng, nhưng lại nặng tựa ngàn vết dao cứa vào tâm khảm. Chỉ sau vài ngày chia sẻ, bản cover này đã nhận được hơn 6.000 lượt xem trên kênh Youtube và nhận vô số lời khen từ phía cư dân mạng. Điều này một lần nữa minh chứng cho sức hút mãnh liệt trong giọng hát đầy ma lực của Hồ Quỳnh Hương, mặc dù nhiều năm trở lại đây, nữ ca sĩ rất ít khi ra sản phẩm mới cũng như biểu diễn trên sân khấu ca nhạc.

Thể hiện ca khúc “Chỉ là giấc mơ” trong lúc ngẫu hứng, tuy nhiên bản cover này của Hồ Quỳnh Hương vẫn đủ sức khiến cho cộng đồng mạng “điêu đứng”

Bình luận của cư dân mạng về bản cover hit "Chỉ là giấc mơ" của Hồ Quỳnh Hương

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương vẫn đang bận rộn với vai trò là huấn luyện viên tại X-Factor 2016. Song song đó, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ côc đang chuẩn bị cho việc ra mắt album nhạc xưa sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện.