Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quỳnh Hương bất ngờ hợp tác cùng Nathan Lee

Đây cũng là lần đầu tiên Nathan Lee viết nhạc cho ca sĩ khác ngoài Thu Minh.

Năm 2016 có thể nói là năm trở lại của Hồ Quỳnh Hương – giọng ca đất Mỏ đã từng làm say đắm biết bao trái tim người yêu nhạc với giọng hát cao vút, bay bổng mà vẫn nồng nàn, sâu lắng. Sau nhiều năm “ở ẩn”, Hồ Quỳnh Hương đã chính thức trở lại với âm nhạc và trong năm 2016, công chúng sẽ thường xuyên được gặp cô hơn trên sóng truyền hình trong vai trò huấn luyện viên của gameshow X-Factor - Nhân tố bí ẩn mùa 2.

Hồ Quỳnh Hương sẽ hát 3 ca khúc của Nathan Lee sáng tác trong album mới

Đây cũng là lần đầu tiên Nathan Lee viết nhạc cho ca sĩ khác ngoài Thu Minh

Sau MV “Cánh thiệp đầu xuân” và MV “Chỉ là anh thôi” vừa được phát hành, Hồ Quỳnh Hương mới đây đã hé lộ về album tiếp theo của mình. Bên cạnh 1 album nhạc trữ tình, giọng ca “Anh” cũng đang ấp ủ thực hiện một album nhạc trẻ. Đây có thể được xem là một dự án âm nhạc hoành tráng cho ngày trở lại của Hồ Quỳnh Hương.

Sự kết hợp giữa Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho khán giả

Đặc biệt, trong album nhạc trẻ, Hồ Quỳnh Hương gây bất ngờ và thích thú khi lần đầu tiên kết hợp cùng “ông hoàng opera” Nathan Lee. Được biết, Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện ba ca khúc mới do nam ca sĩ “MDD” sáng tác. Đây cũng là lần đầu tiên Nathan Lee viết nhạc cho ca sĩ khác ngoài Thu Minh. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa Hồ Quỳnh Hương và Nathan Lee chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều thú vị, mới mẻ cho khán giả. Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương cùng chị gái - kiêm quản lý đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng Nathan Lee.

Nguồn: Kênh 14