Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu vô vọng trong tình yêu

MV “Vô vọng” của Hồ Quang Hiếu đạt gần 500 nghìn lượt xem trên kênh Youtube chỉ sau 10 ngày ra mắt.

“Vô vọng” là ca khúc trong phim “Dịch vụ tình yêu”, do nhạc sĩ Nguyễn Hùng sáng tác. Ca khúc là tâm trạng lạc lõng chơi vơi, thậm chí có lúc vô vọng của chàng trai khi chia tay người yêu, và luôn sống trong kỷ niệm ngọt ngào của quá khứ.

"Vô vọng" là bản tình ca buồn của Hồ Quang Hiếu

Trong MV “Vô vọng”, cùng với bạn diễn là Trang Phi, cả hai đã thể hiện rất thành công câu chuyện tình buồn của một đôi bạn trẻ. Cả hai từng có những giây phút và kỷ niệm ngọt ngào bên nhau nhưng vì những hiểu lầm mà họ bị chia cắt dẫn đến những cãi vã, những đau khổ.

Hồ Quang Hiếu và bạn diễn Trang Phi đã có những cảnh quay mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Với sự tâm huyết thực hiện của cả ekip và diễn xuất tốt của Hồ Quang Hiếu và Trang Phi, MV “Vô vọng” ngay khi vừa ra mắt đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Sau 10 ngày ra mắt, MV hiện đã gần cán mốc 500 nghìn lượt xem trên kênh Youtube, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của cái tên Hồ Quang Hiếu đối với khán giả yêu nhạc.

MV "Vô vọng" - Hồ Quang Hiếu

Nguồn: Muctim