Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu tung MV Tết “hot” không kém “Con bướm xuân”

Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt MV mừng xuân 2016 có tên gọi “Xin đừng hái hoa”.

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ có duyên với những ca khúc xuân, hầu như ca khúc đón chào năm mới nào của anh cũng nhận được sự yêu mến nhiệt thành từ khán giả, thậm chí tạo thành hiện tượng trong một thời gian dài như “Con bướm xuân” (2013), “Chúc mừng năm mới” (2014)…Năm nay, hòa chung vào không khí rộn ràng đón xuân mới, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện và cho ra mắt MV “Xin đừng hái hoa”.

Hồ Quang Hiếu vừa cho ra mắt MV mừng xuân 2016 có tên gọi “Xin đừng hái hoa”

Hồ Quang Hiếu cho biết MV “Xin đừng hái hoa” được lên ý tưởng một cách rất bất ngờ và thực hiện vỏn vẹn trong 2 ngày. Đây là MV được hoàn thiện nhanh nhất trong sự nghiệp ca hát của Hồ Quang Hiếu. Nhưng không phải vì thế mà chất lượng của MV không được đảm bảo, Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh và cả ekip đã phải cố gắng đến 200% công sức để mang đến cho khán giả một MV hoàn hảo nhất.

MV "Xin đừng hái hoa" được thực hiện trong vòng 2 ngày

Chia sẻ về quá trình thực hiện quay MV, Hồ Quang Hiếu cho biết cả ekip gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn bối cảnh. “Đó là lý do, tất cả cùng thống nhất chọn bối cảnh xuân xưa với các trò chơi dân gian tưởng chừng bị mai một được đưa vào trong MV" – Hồ Quang Hiếu tâm sự.

MV "Xin đừng hái hoa" - Hồ Quang Hiếu

Ngay sau khi được phát hành chính thức trên YouTube, MV “Xin đừng hái hoa” đã nhận được nhiều lời động viên, khen ngợi của người hâm mộ. Ca khúc này hứa hẹn sẽ trở thành bản hit gắn liền với tên tuổi Hồ Quang Hiếu trong thời gian tới.

Nguồn: ĐSPL