Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Hồ Quang Hiếu phủ nhận tin đồn chia tay bạn gái Bảo Anh

Nam ca sĩ cho biết rằng anh sẵn sàng tính đến chuyện kết hôn nhưng bạn gái lại từ chối vì muốn tập trung cho sự nghiệp trước mắt.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu gây nhiều sự chú ý khi tham gia chương trình Nhạc hội song ca cùng với một nam thí sinh. Dù lần đầu tiên tham gia một cuộc thi quy mô lớn thế này nhưng giọng ca “Con bướm xuân” đã giành được số điểm cao và vượt mặt hai đối thủ đáng gờm là Khắc Việt và Phan Đinh Tùng.

hồ quang hiếu nhạc hội song ca

Chia sẻ về lý do tham gia Nhạc hội song ca, Hồ Quang Hiếu cho biết rằng anh thường xuyên lưu diễn trong và ngoài nước nên xuất hiện tại một gameshow giúp anh đến gần với khán giả truyền hình hơn.

Phần trình diễn của Hồ Quang Hiếu và Chí Quốc

Ngoài ra Hồ Quang Hiếu cũng nhắc đến kế hoạch đám cưới với nữ ca sĩ Bảo Anh: "Chuyện kết hôn thì tôi có nghĩ đến nhưng bạn gái thì chưa. Cô ấy còn trẻ nên chưa nghĩ đến chuyện lập gia đình. Trong khi chờ đợi bạn gái đồng ý kết hôn thì tôi ra sức làm việc để có một sự nghiệp vững chắc".

hồ quang hiếu phủ nhận tin đồn chia tay bảo anh

Trước những tin đồn chia tay, nam ca sĩ cũng cho biết rằng vì cả hai bận rộn với lịch diễn nên không có nhiều thời gian dành cho nhau như những cặp đôi bình thường. Tuy nhiên anh khẳng định mình và bạn gái vẫn hạnh phúc, mỗi khi có thời gian rảnh đều cùng nhau đi du lịch. Theo anh, điều giúp tình yêu gắn kết và bền vững là cả hai phải thông cảm cho nhau.

Bên cạnh những chia sẻ về tình yêu, Hồ Quang Hiếu cũng tiết lộ thêm một số điều thú vị khác. Anh chàng ngoài đi hát còn đầu tư bất động sản. Và công việc ca hát giúp ích cho anh rất nhiều trong công việc kinh doanh. Nhiều khách hàng biết Hồ Quang Hiếu là ca sĩ nên việc mua bán thường cũng thuận lợi và dễ dàng hơn.