Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu mang mô-tô khủng lớn lên sân khấu

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa phát hành MV "Chỉ còn trong kí ức" cùng album "Chỉ là trong quá khứ" với sự lột xác về cả âm nhạc và hình ảnh.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu vừa ra mắt khán giả MV mới nhất mang tên "Ch còn trong ký c".

"Ch còn trong kí c" là một sáng tác của Nguyễn Đình Vũ. Khác với những bài hát có không khí vui nhộn vẫn được yêu thích như "Con bướm xuân" hay "Chúc mng năm mi"... "Ch còn trong ký c" là một bản ballad nhẹ nhàng, được Hồ Quang Hiếu thể hiện một cách thủ thỉ đầy tâm trạng.

MV như một thước phim tua chậm, nhưng không hoàn toàn mang màu sắc buồn bã, mà đan xen vào đó là những cảm xúc hạnh phúc, khổ đau của tình yêu. MV có nhiều góc quay rất đẹp bằng flycam, khi Hồ Quang Hiếu chạy xe lướt nhanh trên con đường. Phần còn lại trong MV được tái hiện trong nhiều không gian, bối cảnh khác nhau tạo nên một câu chuyện giàu cảm xúc. Hồ Quang Hiếu và bạn diễn Phương Khanh cũng có sự kết hợp khá ăn ý.

Bên cạnh MV "Ch còn trong kí c", Hồ Quang Hiếu còn phát hành album "Ch là trong quá kh" sau nhiều thời gian ấp ủ. Nam ca sĩ cho biết đây là sản phẩm mang một phong cách rất mới trong hình ảnh và âm nhạc của mình.

Cùng xem MV "Ch còn trong kí c" và một số hình ảnh trong buổi giới thiệu album “Ch là trong quá kh" của Hồ Quang Hiếu:

"Chỉ còn trong kí ức" MV - Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu bảnh bao trong buổi giới thiệu album và MV mới

Nam ca sĩ còn mang mô tô "khủng" giá 500 triệu lên sân khấu

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Cường Seven và PB Nation

Hằng Bingboong

Nguồn: Kênh 14