Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh thác loạn, truyền hình Công an Nhân dân quyết định vào cuộc điều tra vụ xâm hại

Chỉ trong chưa đầy 1 ngày, mạng xã hội đã thực sự nổi sóng trước lời bóc phốt về cuộc sống có phần sa đọa của giọng ca 'Con bướm xuân'.

Tiếp tục drama Hồ Quang Hiếu bị một cô gái tố cáo cưỡng dâm trong lúc thiếu tỉnh táo, sau khi quản lý của nam ca sĩ lên tiếng khẳng định không hề biết đến cô gái cũng như mục đích cô tạo ra scandal, Hồ Quang Hiếu đồng thời cũng nhấn mạnh bản thân chỉ dùng một nick zalo duy nhất từ trước đến nay, đã được xác minh chính chủ và tên tài khoản không có dấu. Điều này đồng nghĩa với việc, giọng ca "Không cảm xúc" có nguy cơ bị hãm hại bởi một cô gái lạ trên mạng. 

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh thác loạn, truyền hình Công an Nhân dân quyết định vào cuộc điều tra vụ xâm hại 1

Tối qua, Hồ Quang Hiếu bất ngờ bị tố cưỡng hiếp một cô gái trẻ. Vụ việc đã xảy ra được nửa năm nhưng nam ca sĩ không có lời xin lỗi, đã vậy còn muốn giải quyết bằng tiền. Thế nên cô gái này mới quyết định công khai sự thật

Thế nhưng, không lâu sau đó, mạng xã hội lại lan truyền những bức ảnh thác loạn của Hồ Quang Hiếu khi "bay lắc", chơi thuốc. Người trong hình, dù được chụp ở môi trường thiếu sáng nhưng hoàn toàn có thể nhận ra. Điều này khiến không ít người hâm mộ ngỡ ngàng bởi Hồ Quang Hiếu vốn thể hiện hình ảnh hiền lành, chân chất, thậm chí còn có phần ngây ngô trên sân khấu lẫn các gameshow. 

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh thác loạn, truyền hình Công an Nhân dân quyết định vào cuộc điều tra vụ xâm hại 2

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh thác loạn, truyền hình Công an Nhân dân quyết định vào cuộc điều tra vụ xâm hại 3

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh thác loạn, truyền hình Công an Nhân dân quyết định vào cuộc điều tra vụ xâm hại 4

Một vài hình ảnh thác loạn được cho là của Hồ Quang Hiếu 

Không dừng lại ở đó, ở diễn biến mới nhất, một phóng viên của kênh truyền hình ANTV (Truyền hình Công an Nhân dân) đã liên hệ với bạn của cô gái tố Hồ Quang Hiếu cưỡng dâm để tìm hiểu vụ việc. Netizen khẳng định rằng, một khi đã để phóng viên vào cuộc, vụ việc này sẽ không chỉ dừng lại ở tin đồn, nghi vấn và rất có thể, sẽ còn nhiều đối tượng khác phải trình diện nếu thực sự tham gia bay lắc.

Hồ Quang Hiếu lộ ảnh thác loạn, truyền hình Công an Nhân dân quyết định vào cuộc điều tra vụ xâm hại 5

Theo thông tin đăng tải trên một fanpage, phóng viên của ANTV đã vào cuộc tìm hiểu và được sự đồng ý của cô gái tố Hồ Quang Hiếu "cướp mất đời con gái".