Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu lần đầu “bắt tay” Tấn Beo học làm bố trẻ

Trong sản phẩm âm nhạc mới, Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo sẽ vào vai bố trẻ với những cảnh quay "cười ra nước mắt".

Sau nhiều lần đắn đo, Hồ Quang Hiếu quyết định sẽ thực hiện một bộ phim âm nhạc đầu tay do chính anh kiêm nhiệm vai trò sản xuất. Bộ phim “Hổ phụ nuôi hổ tử” là một trong những dự án âm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của Hồ Quang Hiếu, với câu chuyện và cảnh quay khiến người xem “cười ra nước mắt”.

hồ quang hiếu

hồ quang hiếu

Hồ Quang Hiếu và Tấn Beo lần đầu làm bố trẻ trong phim ca nhạc đầu tay

Trong “Hổ phụ nuôi hổ tử”, Hồ Quang Hiếu vào vai một chàng trai vì quá đam mê ca hát nên phải bương chải đủ nghề để kiếm sống, dần dần trở thành một ca sĩ bán kẹo kéo vào ban đêm để trang trải cuộc sống.Trong phim mới, nam ca sĩ đã mời Tấn Beo thủ vai một người bạn thân thiết chung nhà của mình. Nội dung bộ phim có nhiều tương đồng với tuổi thơ thiếu thốn và khó khăn theo đuổi đam mê của Hồ Quang Hiếu. Cả hai dần dần có tình cảm và coi em bé như con của mình. Hành trình nuôi con chung của Tấn Beo và Hồ Quang Hiếu bắt đầu với nhiều tình huống dở khóc, dở cười.

hồ quang hiếu

hồ quang hiếu

Cả hai ông bố chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho con nhỏ

Sau những suy nghĩ và kịch bản, Hồ Quang Hiếu đã tự mình đứng ra sản xuất và thuyết phục các diễn viên tham gia bộ phim đầu tay. Những cảnh quay và mối quan hệ đầy nước mắt mà Hồ Quang Hiếu chuyển tải phần nào hứa hẹn cảm xúc trong “Hổ phụ nuôi hổ tử” sẽ rất đặc biệt.

hồ quang hiếu

hồ quang hiếu

hồ quang hiếu

Đây cũng là dự án đầu tiên Hồ Quang Hiếu đóng vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính

Đối với Hồ Quang Hiếu, đây là sản phẩm nhằm thỏa mãn niềm đam mê với điện ảnh. Sau dự án này, nam ca sĩ tiếp tục tập trung cho con đường ca hát. “Hổ phụ nuôi hổ tử” sẽ được ê kíp của Hồ Quang Hiếu công bố trên YouTube vào 25/7 tới.