Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu lại 'đổ thêm dầu vào lửa' giữa nghi án chia tay Bảo Anh

Động thái gần đây của giọng ca 'Không cảm xúc' càng khiến dân mạng có cơ sở khẳng định, giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Một tháng trở lại đây, nghi vấn Bảo AnhHồ Quang Hiếu "đường ai nấy đi" lại được dân mạng râm ran trở lại khi phát hiện cặp đôi có dấu hiệu rạn nứt. Tin đồn này bắt nguồn từ việc cả hai tỏ ra khá thờ ơ trong việc chúc mừng sinh nhật đối phương, thậm chí là hành động có phần khó hiểu. Nếu như trước đó, Hồ Quang Hiếu không hề xuất hiện trong bữa tiệc mừng sinh nhật Bảo Anh thì ngược lại, giọng ca "In The Night" cũng "bỏ mặc" bạn trai thổi nến cùng bạn bè và người hâm mộ để tụ tập cùng hội chị em showbiz. 

nghi vấn bảo anh và hồ quang hiếu chia tay

nghi vấn bảo anh và hồ quang hiếu chia tay 1

Nghi vấn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia tay đã rộ lên được một thời gian. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa có phản hồi nào chính thức

Chưa dừng lại ở đó, cách đây ít ngày, Hồ Quang Hiếu lại úp mở một dòng trạng thái tâm trạng và buồn bã trên trang cá nhân, đi kèm với đó là rất nhiều bức ảnh được ghi lại trong chuyến du lịch châu Âu. Vốn có niềm đam mê khám phá nhiều vùng đất trên thế giới, lại hiếm khi có mặt Bảo Anh trong các chuyến "dịch chuyển" kể từ khi công khai hẹn hò, thế nhưng đặt trong tình huống nghi vấn này, nhiều người vẫn cho rằng, cặp đôi Anh - Hiếu đang xảy ra trục trặc trong chuyện tình cảm. 

hồ quang hiếu

Dòng trạng thái mới nhất của Hồ Quang Hiếu lại như "đổ thêm dầu vào lửa" giữa nghi vấn "đường ai nấy đi" với cô bạn gái

hồ quang hiếu du lịch một mình

hồ quang hiếu du lịch một mình 2

hồ quang hiếu du lịch một mình 3

Anh chàng này vừa mới kết thúc chuyến du lịch cùng bạn bè qua nhiều nước châu Âu mà không có Bảo Anh

bảo anh 1

Thực tế, giọng ca "Anh muốn em sống sao" đang bận rộn với lịch trình và kế hoạch trong nước

bảo anh 2

Thời gian trước, Bảo Anh cũng từng treo một status ẩn ý. Đây cũng là nguồn cơn khiến dân mạng nghi ngờ cặp đôi chia cắt

Dù chỉ mới công khai chuyện tình cảm được hơn 1 năm nhưng Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã có 3 năm bên nhau mặn nồng. Bảo Anh cũng chia sẻ nhiều lần về chuyện được bạn trai hỏi ý tiến tới hôn nhân, thế nhưng, người đẹp này vẫn từ chối vì lý do còn trẻ, còn mong muốn theo đuổi sự nghiệp. Rất có thể, sự bất đồng này là nguyên nhân khiến cả hai liên tục bộc lộ dấu hiệu rạn nứt.