Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu hạnh phúc nhận nút Play từ YouTube

Rất nhiều fan đã vào trang cá nhân gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ “Con bướm xuân”.

Hồ Quang Hiếu là nam ca sĩ sở hữu chất giọng đẹp và ngoại hình điển trai, bên cạnh đó, đời tư sạch Scandal đã khiến anh nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Hồ Quang Hiếu cũng là 1 trong 10 ca sĩ nổi tiếng Việt Nam sở hữu lượng fanpage “khủng” với 6,6 triệu người thích, ngoài ra hơn 4 triệu fan hâm mộ cũng là con số đáng mơ ước đối với bất kỳ nghệ sĩ nào.

Những ca khúc của Hồ Quang Hiếu thường theo phong cách trẻ trung, sôi động, với những MV được đầu tư với kinh phí khủng, cảnh quay đẹp đã thu hút hàng triệu lượt xem và theo dõi trên kênh Youtube của anh chàng.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa khoe nút play bạc được Youtube trao tặng lên trang Facebook cá nhân. Đây là sự ghi nhận thành quả và cống hiến của Hồ Quang Hiếu trong sự nghiệp ca hát trên Youtube. Nam ca sĩ này viết: "Vừa được bên Mỹ gửi về tặng cái cup cho kênh YouTube riêng của mình. Chụp bằng điện thoại nhìn không đẹp bằng ở ngoài. Bệnh nhưng vẫn ráng lết ra chụp để khoe cùng mọi người vì vui quá".


Ngay sau khi đăng tải dòng chia sẻ, các fan và bạn bè đã gửi lời chúc mừng và chia vui đến Hồ Quang Hiếu.

Những MV của Hồ Quang Hiếu trên kênh You Tube thường thu hút hàng triệu lượt xem

Nút Play mạ bạc là phần thưởng nằm trong khuôn khổ Youtube Reward nhằm tìm kiếm, động viên và trao thưởng cho những người có lượng theo dõi cao trên Youtube. Theo đó, kênh Youtube cá nhân của Hồ Quang Hiếu có tổng số lượt views hơn 100 triệu. Những MV âm nhạc của anh như "Nơi ấy con tìm về" có12 triệu views, "Không cảm xúc" hơn 7 triệu views, MV "Con bướm xuân" sở hữu gần 35 triệu lượt. Trong đó, đặc biệt MV “Giải cứu tiểu thư” đã lập kỷ lục tại hệ thống mạng chia sẻ video khi chạm mốc 10 triệu view chỉ sau 1 tháng phát hành. Đây là MV đầu tiên và cũng là duy nhất từ trước đến nay tại Việt Nam đạt được thành tích như vậy.

Như vậy, sau những nghệ sĩ như Phở Đặc Biệt, Lynk Lee, Toàn Shinoda, Huyme, Vanh Leg… Hồ Quang Hiếu là nghệ sĩ tiếp theo nhận nút Play mạ bạc từ Youtube cho những đóng góp của mình.

Hoàng Cúc (TH)