Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer 2017 (Mùa 3)

Hồ Quang Hiếu "đốt cháy giai đoạn" đòi cưới Bảo Anh trên show Ca sĩ giấu mặt

Trong "cái khó ló cái khôn", Hồ Quang Hiếu đã biến tấu nhanh nhạy với thử thách diễn xuất khó nhằn của Trường Giang khi cùng bạn gái tham gia Ca sĩ giấu mặt.

Sau Hồ Quỳnh Hương, Bảo Anh chính là khách mời tiếp theo ghi hình cho tập 5 của Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Đồng hành với giọng ca "In The Night" ngoài mẹ còn có ca sĩ Hoàng Tôn, nhạc sĩ Mr.Siro, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Tiến Công, đặc biệt là bạn trai Hồ Quang Hiếu

bảo anh tham gia ca sĩ giấu mặt

Bảo Anh là khách mời tiếp theo của Ca sĩ giấu mặt 

Trước khi ghi hình, BTC đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn để kiểm tra độ hiểu biết về bạn gái của giọng ca "Con bướm xuân". Tuy nhiên, anh chàng đã khiến cả trường quay bật cười nghiêng ngả vì trả lời sai đến 8 trong số 12 câu có liên quan đến cô bạn gái 3 năm, thậm chí, đến cả sinh nhật của Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu cũng không nhớ nổi

Tiếp đó, Bảo Anh đã có màn chào sân quyến rũ và nóng bỏng trong trang phục dạng đồ ngủ khi trình diễn bản hit sôi động "In The Night". Ở một số phân đoạn đặc biệt, nữ ca sĩ sinh năm 1992 thể hiện vũ đạo cực khó bên các vũ công khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

bảo anh tham gia ca sĩ giấu mặt 1

bảo anh tham gia ca sĩ giấu mặt 2

Bảo Anh đem lên sân khấu Ca sĩ giấu mặt ca khúc sôi động "In The Night"

Nổi tiếng soi mói khách mời nên MC Trường Giang đã không bỏ lỡ cơ hội để "dìm hàng" bạn trai Bảo Anh. Trong đoạn trao đổi hài hước trước vòng thi đầu tiên, danh hài này đã buột miệng khen Hồ Quang Hiếu là một ca sĩ vừa hát hay, vừa diễn giỏi. Lời nhận xét có phần "quá lố" của bạn trai Nhã Phương đã khiến cô ca sĩ gợi cảm phải bật cười ngầm phản đối. Để chứng minh lập luận của mình, Trường Giang đã mời Hồ Quang Hiếu lên sân khấu để diễn hoạt cảnh cùng Tiến Công. Tuy nhiên, do thử thách quá khó, bạn trai Bảo Anh liên tục bị MC "nắm thóp" và không ít lần đưa mắt sang cầu cứu người yêu. Đổi lại, anh chỉ nhận được những điệu cười bất lực từ phía bạn gái 3 năm. 

bảo anh tham gia ca sĩ giấu mặt 3

bảo anh tham gia ca sĩ giấu mặt 4

Hồ Quang Hiếu bị MC làm khó với thử thách diễn xuất

Theo đó, tình huống mà Trường Giang đưa cho Hồ Quang Hiếu là phải thuyết phục được Tiến Công (đảm nhận vai mẫu thân Bảo Anh) chấp nhận tình cảm của 2 người. So với khả năng hoạt ngôn và kinh nghiệm diễn hài của người bạn, giọng ca "Không cảm xúc" rõ ràng bị lép vế hơn hẳn. Vậy nên, sau khoảng thời gian lúng túng khi bị mẫu thân bạn gái làm khó, anh chàng này đã lập tức "đốt cháy giai đoạn" xin cưới luôn Bảo Anh sau khi tiết lộ lý do "hai đứa lỡ dại...". Màn ứng biến đột ngột của Hồ Quang Hiếu không chỉ khiến trường quay bất ngờ mà còn khiến cô bạn gái gần như "tắc thở" vì cười. Đến MC Trường Giang cũng phải công nhận, bạn trai Bảo Anh vô cùng thông minh. 

 bảo anh tham gia ca sĩ giấu mặt 5

Hồ Quang Hiếu đòi cưới Bảo Anh trên show Ca sĩ giấu mặt

Trailer Ca sĩ giấu mặt tập 5 - khách mời Bảo Anh