Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Quang Hiếu bị tố đạo MV "Bad" của Infinite

Nhiều khán giả đã nhận ra, MV “Khói độc” của Hồ Quang Hiếu có đoạn đạo ý tưởng của MV “Bad” gắn liền với tên tuổi nhóm nhạc đình đám Kpop - Infinite.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã cho ra mắt MV “Khói độc” mang thông điệp ý nghĩa, khuyên mọi người hãy tránh xa các chất kích thích để có một đời sống lành mạnh.

Hồ Quang Hiếu bị tố đạo MV "Bad" của Infinite

MV "Khói độc" của Hồ Quang Hiếu bị fan tố đạo 1 đoạn ý tưởng của MV "Bad" (nhóm Infinite)

Nhằm truyền tải thông điệp này đến gần hơn với khán giả, Hồ Quang Hiếu đã quyết định thực hiện MV thành một câu chuyện bi kịch. Câu chuyện nói về một nam thanh niên vì sử dụng thuốc kích thích quá liều mà không giữ được sự tỉnh táo, đã tự tay giết chết người mình yêu, để rồi khi thức tỉnh, mọi việc đã quá muộn màng. Được biết, đây là một câu chuyện có thật ở ngoài đời và Hồ Quang Hiếu muốn thông qua câu chuyện này để cảnh tỉnh những bạn trẻ vẫn đang trong cơn men say lầm đường lạc lối. MV được quay trong 2 đêm liên tục và tất cả ekip đã phải thức trắng đêm để có được những cảnh quay ưng ý nhất.

MV Khói độc đạo MV Bad

Cư dân mạng chỉ ra đoạn giống nhau của 2 MV

Cư dân mạng chỉ ra đoạn giống nhau giữa 2 MV - MV "Khói độc" và MV "Bad"

Hồ Quang Hiếu giải thích vụ đạo ý tưởng MV

Hồ Quang Hiếu chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi khán giả. Đoạn đạo MV "Bad" cũng đã được cắt bỏ khỏi MV "Khói độc"

Tuy nhiên, ngay khi vừa ra mắt, MV mới của Hồ Quang Hiếu đã vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều khi có nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra, MV “Khói độc” có đoạn giống y hệt cảnh trong MV “Bad” của nhóm nhạc đình đám Kpop - Infinite. Cụ thể, cư dân mạng chỉ ra, hình ảnh khói bốc lên qua tán cây màu đỏ ở giây 0:19 của MV "Khói độc" giống hệt MV "Bad" ở giây 1:51. Điều này khiến cho fan của Infinite bức xúc và bày tỏ sự không hài lòng của mình trên kênh Youtube của Hồ Quang Hiếu.

MV "Bad" - Infinite

Trước ồn ào của cư dân mạng, sáng 15/7, những cảnh bị tố đạo MV “Bad” đã được cắt bỏ khỏi MV “Khói độc”. Hồ Quang Hiếu cũng đã chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả. Giọng ca “Con bướm xuân” giải thích, trong quá trình dựng MV, đạo diễn có cắt 1 số hình ảnh trong MV “Bad” của nhóm Infinite mà anh không hề hay biết. Ngay sau khi cư dân mạng có ý kiến, anh đã làm việc lại với nhà sản xuất và đã nhanh chóng chỉnh sửa lại MV.