Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng Cường Đô La trong buổi thi bơi của con trai

Quả nhiên trong showbiz Việt, hiếm có mỗi quan hệ vợ chồng cũ nào tốt như Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La!

Cách đây vài giờ, trên facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã cùng chia sẻ những đoạn video thi bơi của con trai Subeo. Mặc dù cả hai không hề nhắc đến đối phương, nhưng nhìn góc máy của cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà có thể dễ dàng đoán được họ đã xuất hiện và ngồi gần nhau để cổ vũ cho con trai của cả hai. 

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Cường Đô La chia sẻ những dòng chữ tự hào về con trai của mình

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Hồ Ngọc Hà cũng viết lên trang cá nhân kèm theo những clip thi bơi của Subeo: "Đứng xem mà la hét thấy thương... Con lớn rồi"

Không thể phủ nhận rằng, hiếm có cặp vợ chồng nào, đặc biệt là khi cả hai đều là người trong showbiz mà sau khi chia tay lại giữ được mối quan hệ thân thiết và văn minh như Hà Hồ và Cường Đô La. Cả hai chưa từng có nửa lời trách móc hay nói xấu đối phương sau tan vỡ. Đặc biệt hơn cả, "nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt và chồng cũ còn rất thoải mái gặp gỡ và vui vẻ bên cạnh nhau để cùng chăm sóc cho con trai. 

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La

Cũng trong thời gian gần đây, hình ảnh Cường Đô La lái xe đưa Hồ Ngọc Hà tới một buổi gặp gỡ bạn bè đã khiến người hâm mộ phải nể phục mối quan hệ này. Nhiều người thậm chí còn mong cả hai có thể tái hợp và hạnh phúc như trước đây.