Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà: "Tôi kể chuyện mình trên sân khấu. Và khi đó tôi rất thật"

Hồ Ngọc Hà "ngậm ngùi" gác lại ghế nóng gameshow để mang Love Songs đến với sân khấu hải ngoại.

“Cả một trời thương nhớ” - tên ca khúc mới nhất mà nữ ca sĩ nhận được từ một nhạc sĩ trẻ. Không do dự, cô lập tức lựa chọn ca khúc này là một ca khúc chủ đề của liveshow riêng tại TP.HCM. Mặc dù có nhiều lời “can ngăn” vì ca khúc mang ca từ có phần “sến”, tuy nhiên với Hồ Ngọc Hà, “Cả một trời thương nhớ” mang nhiều vẻ đẹp ở phần giai điệu nên cô quyết định dùng làm chủ đề cho liveshow tới.

hồ ngọc hà

“Cả một trời thương nhớ” là đêm nhạc sắp tới Hồ Ngọc Hà tổ chức

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, đêm “Love songs” có khoảng 60-70% thời lượng chương trình là những ca khúc được Hồ Ngọc Hà hát lại của các đàn anh, đàn chị lẫn các ca sĩ trẻ. Đó đều là những ca khúc mà bản thân cô rất yêu thích và mang nhiều kỉ niệm trong ca từ, giai điệu.

hồ ngọc hà

Nữ ca sĩ cũng chuẩn bị để tung ra MV ca khúc vào tháng 7 tới đây. Dự tính thời gian thực hiện sẽ vào cuối tháng 6 này

Với Hồ Ngọc Hà, âm nhạc của cô sẽ dành để nói hộ nỗi lòng nhiều người. Do đó bất kì ai cũng có thể soi mình vào câu chuyện của những ca khúc mà cô cất giọng.

"Tôi cũng giống mọi người, khi bất chợt nghe một ca khúc nào đó, tôi lại nhớ đến một khoảng thời gian trong cuộc sống của mình. Một năm qua cuộc sống của tôi có rất nhiều thay đổi, biến động. Tôi sẽ chia sẻ trong đêm nhạc tới. Thường thì tôi hay tâm sự chuyện của mình trên sân khấu, và lúc đó tôi nói rất thật", Hồ Ngọc Hà bộc bạch.

hồ ngọc hà

Đêm nhạc riêng của Hồ Ngọc Hà sẽ được tổ chức vào tối 22/8 tới đây và chỉ dành cho khoảng 1.000-1.500 khán giả

Ngoài ra, nhờ hiệu ứng “Love songs” được ra mắt năm ngoái, các khán giả hải ngoại đã rất mong chờ có thể lắng nghe được những bản tình ca của cô ở sân khấu lớn quốc tế nên ekip của nữ ca sĩ đã quyết định sẽ hoãn lại toàn bộ các lịch gameshow, ghế nóng… để mang “Love songs” sang phục vụ các kiều bào.

Cô cũng chia sẻ thời điểm lưu diễn sẽ ở mốc cuối năm. Cụ thể, từ tháng 7, cô sẽ tổ chức 6 đêm nhạc tại các tiểu bang Houston, San Diego, San Jose, Denver, Dallas, Atlanta (Mỹ). Trong tháng 8, đêm nhạc sẽ đến với các khán giả tại Australia. Sau đó, Hồ Ngọc Hà về Việt Nam tổ chức đêm nhạc tại TP.HCM và kết thúc tour diễn tại châu Âu với 4 đêm.