Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà song ca cùng danh ca Khánh Ly, tại sao không?

Hồ Ngọc Hà cũng từng vướng phải sự nghi ngại tương tự của đông đảo khán giả khi cô mời danh ca Tuấn Ngọc song ca trong live show “Love Songs” của mình.

Vào tối 2/12, Live concert của danh ca Khánh Ly sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM). Đây là lần đầu tiên sau 41 năm, danh ca nổi tiếng tái ngộ khán giả Sài Gòn trong đêm nhạc riêng được tổ chức quy mô và hoành tráng đến như vậy.

live show của danh ca Khánh Ly

Danh ca Khánh Ly sẽ có một đêm nhạc hoành tráng tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) vào tối 2/12

Cuộc đời và sự nghiệp của nữ danh ca nổi tiếng Khánh Ly sẽ được tái hiện lại trên sân khấu qua 3 phần “Hoài niệm” (Khánh Ly và tình khúc Trịnh Công Sơn), “Mẹ và quê hương Việt Nam" (gồm những ca khúc Da Vàng, nói về nhân sinh thế thái), “Tình yêu – Tình người" (với những ca khúc nhạc trữ tình). Danh ca Khánh Ly sẽ trình diễn 18 ca khúc, phần còn lại danh ca sẽ cùng hòa giọng với các ca sĩ khách mời nổi tiếng như Ý Lan, Hồng Nhung, Quang Thành, Quang Dũng. Đặc biệt, danh ca Khánh Ly gây bất ngờ cho nhiều người khi danh sách ca sĩ khách mời xuất hiện cái tên Hồ Ngọc Hà. Sau khi thông tin này được công bố, nhiều khán giả yêu nhạc Trịnh Công Sơn đã bày tỏ phản ứng gay gắt cho rằng Hồ Ngọc Hà không phù hợp để hát dòng nhạc này, và sự xuất hiện của “nữ hoàng giải trí” tại show diễn đậm chất nghệ thuật này chỉ là mục đích “câu khách”.

Hồ Ngọc hà gây tranh cãi khi xuất hiện trong live show của danh ca Khánh ly

Hồ Ngọc Hà gây tranh cãi khi xuất hiện trong live show của danh ca Khánh Ly

Trước những thắc mắc, thậm chí là nghi ngại của đông đảo công chúng yêu nhạc về màn song ca đặc biệt Khánh Ly – Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Nguyễn Quang – Giám đốc âm nhạc chương trình – cho biết chính danh ca Khánh Ly là người yêu cầu mời ca sĩ Hồ Ngọc Hà tham gia đêm nhạc của mình. Danh ca Khánh Ly tâm sự, là bậc tiền bối nhưng bà rất mở lòng với lớp nghệ sĩ trẻ thuộc thế hệ sau. Nhiều năm nay, dù sống ở Mỹ nhưng danh ca Khánh Ly luôn theo dõi con đường âm nhạc của các ca sĩ trẻ trong nước. Bản thân nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, danh ca Khánh Ly đã có nhiều cơ hội gặp gỡ, trò chuyện. Giọng ca “Gửi người yêu cũ” để lại ấn tượng trong nữ danh ca về một nghệ sĩ năng động, chịu khó học hỏi, có nền tảng về âm nhạc. “Tôi không bao giờ so sánh, phân biệt ai mới là người hát ra chất nhạc Trịnh Công Sơn nhất. Nhiều người trẻ hát hay lắm! Hãy lắng nghe họ đi… Trước tôi cũng hát vu vơ vài câu bài “Chắc ai đó sẽ về” đấy. Sơn Tùng là làn gió mới của âm nhạc, những cái đột phá thì phải khuyến khích chứ, miễn là đừng có quá đà…” – danh ca Khánh Ly nói thêm.

Hồ Ngọc Hà song ca cùng Tuấn Ngọc

Hồ Ngọc Hà song ca cùng danh ca Tuấn Ngọc ca khúc "Để nhớ một thời ta đã yêu" trong live show "Love Songs"

Được biết, trong đêm nhạc tối 2/12, Hồ Ngọc Hà sẽ đệm đàn cho danh ca Khánh Ly. Tiết mục đặc biệt này hiện vẫn được giữ bí mật và ban tổ chức hy vọng đó sẽ là điểm nhấn tươi mới cho đêm nhạc Khánh Ly. Trước đó, Hồ Ngọc Hà cũng từng vướng phải sự nghi ngại tương tự của đông đảo khán giả khi cô mời danh ca Tuấn Ngọc song ca trong live show “Love Songs” của mình. Thế nhưng, những gì mà nữ ca sĩ xinh đẹp thể hiện trên sân khấu tối hôm đó, bên cạnh một nghệ sĩ gạo cội như Tuấn Ngọc, dù có đôi chút bẽn lẽn, nhưng đều khiến cho khán giả hài lòng. Vậy thì việc cô xuất hiện và đứng chung cùng sân khấu với danh ca Khánh Ly, tại sao lại là điều không thể? Hãy cùng chờ xem.