Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP lọt Top 30 ngôi sao thời trang thế giới

Đây quả là tin vui rất đáng để tự hào dành cho fan của Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, Instagram của FashionTV – kênh thời trang nổi tiếng đã đưa ra danh sách bình chọn 30 ngôi sao thời trang nhất của thế giới. Điểm đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Việt chính là sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP trong danh sách này, bên cạnh loạt ngôi sao tầm cỡ như Phạm Băng Băng, Gigi Hadid, Kendall Jenner, Jeon Ji Hyun, Rihanna, Lady Gaga, Beyonce…

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP lọt Top 30 ngôi sao thời trang thế giới

Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP lọt Top 30 ngôi sao thời trang thế giới do Instagram của FashionTV bình chọn

Đây không phải lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng được vinh danh trên Instagram hay bảng xếp hạng thời trang thế giới. Trước đó, Sơn Tùng từng lọt Top 55 gương mặt thời trang nhất châu Á hay Hà Hồ được xuất hiện trên Instagram hàng triệu người theo dõi của nhà mốt danh giá Gucci. Có thể thấy, chính gu thời trang đẳng cấp, tinh tế cùng phong cách, cá tính không hề trộn lẫn, Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP luôn biết cách làm mình nổi bật cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện.

Cả Hồ Ngọc Hà

Sơn tùng M-TP

Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP được đánh giá là những ngôi sao có gu thời trang đẳng cấp nhất Vpop hiện nay

Tuy nhiên, có một điểm khá bất ngờ, đó là Hồ Ngọc Hà và Sơn Tùng M-TP lại không hề hay biết về danh sách top 30 ngôi sao thời trang thế giới này. Ngoài ra, trên website chính thức của FashionTV cũng không có bất cứ thông tin gì về Top 30 này. Chính vì vậy, mặc dù rất vui mừng vì thông tin đăng tải trên Instagram của FashionTV, nhưng không ít fan lại khá nghi ngại về tính xác thực của bảng kết quả bình chọn này.