Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ? Loạt ảnh thời đen nhẻm này sẽ cho bạn câu trả lời

Chưa cần động đến các phần mềm chỉnh sửa, nhan sắc của Hồ Ngọc Hà từ thời vẫn còn chat webcam cũng đủ "ăn đứt" các mỹ nhân Việt.

Từng có thời điểm, Hà Hồ trở thành tầm ngắm của cư dân mạng khi bị đem ra so sánh nhan sắc hiện tại và quá khứ để chứng minh cho nghi vấn: "nữ hoàng giải trí" đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chân dài này đã thẳng thắn phủ nhận và chứng minh bản thân đã sở hữu nét lai tây từ nhỏ. 

Mới đây, loạt hình nhắng nhít từ thời đen nhẻm, còn chat webcam của Hà Hồ tiếp tục bị cộng đồng mạng "đào mộ" lại. So với nét thời thượng và quyến rũ của hiện tại, Hà Hồ của cách đây khoảng chục năm vẫn giữ nguyên những đường nét, chỉ khác là giản dị và đáng yêu hơn rất nhiều. 

hồ ngọc hà

Có một "nữ hoàng giải trí" đa biểu cảm và tinh nghịch khi chat webcam trong quá khứ. Nhìn những bức ảnh này, còn ai nghi ngờ, Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hiện tại

Không chỉ sở hữu chiều cao lý tưởng, khuôn mặt với đường nét lai tây chính là vũ khí giúp Hà Hồ đốn gục mọi ánh nhìn. Và chưa cần đến các phần mềm chỉnh sửa, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình trong quá khứ đã vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. 

Trước đó, tình cũ của Cường Đô La đã từng "đáp trả" thẳng mặt những lời công kích của antifan khi cố chứng minh Hà Hồ đã can thiệp dao kéo. Cô "mỉa mai" người này bằng câu nói sâu cay: "Xin lỗi em, chị chả làm cái gì. Với chị mà làm chị nói luôn. Em làm không, chị đầu tư cho ra thảm họa thì ráng chịu nhé". 

hồ ngọc hà phẫu thuật thẩm mỹ

Hà Hồ đáp trả antifan khi bị tố can thiệp dao kéo

hồ ngọc hà phẫu thuật thẩm mỹ 2

NTK Lý Quý Khánh cũng từng nhiều lần lên tiếng bảo vệ trước những tin đồn động chạm dao kéo của cô bạn thân

hồ ngọc hà đóng phim hoa cỏ may

Từ những ngày đầu mới bước chân vào nghề, Hà Hồ đã sở hữu nhan sắc không thể trộn lẫn

hồ ngọc hà đóng phim hoa cỏ may 1

hồ ngọc hà đóng phim hoa cỏ may 2

Vẻ ngoài đặc biệt của "nữ hoàng giải trí" gây sốt một thời với vai diễn trong phim Hoa cỏ may

nhan sắc xinh đẹp của hồ ngọc hà

Ở hiện tại, nhan sắc của bà mẹ một con đã hoàn mỹ, quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn

nhan sắc xinh đẹp của hồ ngọc hà 1

So với những bức ảnh trong quá khứ, rõ ràng, Hà Hồ không thay đổi nhiều, có chăng là sự hiện đại, đẳng cấp và sành điệu đã giúp người đẹp "lột xác" hoàn hảo.