Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà lộng lẫy, chìm đắm trong không gian "tiệc hoa" sang trọng

"Nữ hoàng giải trí" vừa thực hiện bộ ảnh độc đáo kỉ niệm dự án kinh doanh khủng thứ 2 của mình.

Ngày hôm nay (10/5), Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh sẽ chính thức khai trương thương hiệu hoa cao cấp mang tên Mansion ở 199 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh có cơ hội được hợp tác với nhau trong lĩnh vực kinh doanh mặc dù cả hai có mối quan hệ bạn bè thân thiết. 

Để kỉ niệm dự án kinh doanh khủng thứ 2 trong sự nghiệp của mình, Hà Hồ cùng ê-kíp đã thực hiện một bộ ảnh đa sắc màu mang tên "Tiệc hoa" trong không gian sang trọng với hơn 10 loại hoa nhập khẩu. 

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 1

Diện trang phục của Oscar de la Renta, Hồ Ngọc Hà mang thần thái của một nữ thần quyền lực giữa rừng hoa 

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 2

Không thể phủ nhận, ở "nữ hoàng giải trí" luôn có sự cuốn hút của một ngôi sao hạng A

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 3

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 4

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 5

Giọng ca gốc Quảng Bình thoải mái tận hưởng giữa không gian hoa của riêng mình

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 6

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 7

Trong dự án phát triển thương hiệu hoa cao cấp này, Hà Hồ sẽ là người chọn nhập các loại hoa và lên chiến lược phát triển thương hiệu, việc trang trí hay hợp tác với các sự kiện, đặc biệt là đám cưới sang trọng sẽ do NTK Lý Quí Khánh đảm nhiệm

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 8

Để có được không gian tràn ngập hoa này, Hồ Ngọc Hà đã dành nhiều tâm huyết lựa chọn tỉ mỉ các loại hoa quý trên thế giới

hà hồ lộng lẫy giữa tiệc hoa 9

 Thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục phát triển các dự án kinh doanh đã ấp ủ từ lâu song song với việc cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.