Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả khi bị nói chảnh

Sau khi gây xôn xao dư luận vì scandal với Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục vướng phải thị phi!

 Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà vừa nhận lời ngồi ghế nóng một chương trình truyền hình của đài địa phương. Thế nhưng, nữ ca sĩ không hề đồng hành xuyên suốt cùng chương trình mà chỉ nhận lời tham gia 5 đêm. Khi lịch trình này của Hồ Ngọc Hà được chính thức công bố, không ít người dựa vào hành động này của cô để cho rằng "nữ hoàng giải trí" đang "chảnh", thiếu tôn trọng chương trình. Và mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng. 

Khá bức xúc về vấn đề này nhưng Hồ Ngọc Hà chia sẻ một cách rất bình tĩnh: "Nếu để đi phân trần thì rất cực khổ cho nghệ sĩ. Một ngày có 24 giờ thì chúng ta chỉ làm được những công việc như thế. Bên cạnh đó, chương trình cũng khá gấp rút, bản thân tôi lại có những kế hoạch được sắp xếp từ năm ngoái. Cho nên tôi nghĩ ngôi sao hay không phụ thuộc vào cách làm việc chuyên nghiệp chứ không phải thể hiện ở sự đòi hỏi của mình. BTC là những người có tri thức, sở hữu đầy đủ mọi điều kiện và có quyền không mời nếu tôi yêu sách quá. Bởi còn rất nhiều sự lựa chọn trên bầu trời Vpop. Vậy nên ai muốn nghĩ sao cũng được".

Hồ Ngọc Hà phản bác khi bị nói chảnh

Đối với việc bị nói chảnh, Hồ Ngọc Hà không quá bận tâm