Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà lao đao sóng gió, các trò cưng của cô đang ở đâu?

Từng là giám khảo của nhiều chương trình đình đám, Hồ Ngọc Hà cũng đã trao tay nhiều cơ hội cho các học trò của mình. Thế nhưng, ngay trong lúc nước sôi lửa bỏng ngày, các trò cưng ấy đang ở đâu?

Thời gian gần đây, showbiz Việt được dịp sóng gió với lùm xùm của Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà xung quanh ghế nóng The Face. Cụ thể, nữ ca sĩ Minh Hằng đã lên tiếng chỉ điểm rằng chính Hà Hồ là người gây sức ép lên BTC vì không muốn ngồi chung ghế HLV của cô nàng. Nhìn lại thời điểm này 1 năm trước, chiếc ghế nóng này đã lấy lại cho Hồ Ngọc Hà không ít điểm trong lòng khác giả. Thế nhưng đến nay, cũng chính chiếc "ghế hụt" này đang khiến nữ ca sĩ đứng trong tâm bão chỉ trích của dư luận và công chúng. 

Hồ Ngọc Hà và trò cưng

Lùm xùm giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng là câu chuyện thu hút truyền thông suốt những ngày qua

Nhìn lại chặng đường của Hồ Ngọc Hà, cô nàng từng ngồi ghế nóng không ít cuộc thi, nhưng để lại dấu ấn nhiều nhất có lẽ là The Voice và The Face mùa đầu tiên. Chính từ những cuộc thi này, Hồ Ngọc Hà đã là thầy của không ít học trò và trao cho họ không ít cơ hội để tỏa sáng. Chính vì thế, khi nói đến tình thầy trò trong showbiz Việt, không nhắc đến Hà Hồ và học trò là một điều thiếu sót lớn. 

Có thể kể đến, ở The Voice đầu tiên, những tên tuổi như Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Thiều Bảo Trang đều được nữ ca sĩ đào tạo bài bản và tạo sẵn những bước đệm để trở thành sao. Còn ở ghế nóng The Face, Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà đều gọi Hồ Ngọc Hà là HLV, là thầy. Sau khi cuộc thi kết thúc, Hồ Ngọc Hà còn không ngần ngại tìm cho học trò của mình thêm nhiều cơ hội để phát triển thuận lợi trong showbiz khắc nghiệt này. Thế những, trong lúc "nước sôi lửa bỏng" này, thì trò cưng của Hà Hồ, họ đang ở đâu?

Hồ Ngọc Hà và trò cưng

Đầu tiên, phải nhắc tới Bùi Anh Tuấn, đây có lẽ là học trò mà Hà Hồ cưng nhất. Từ sau khi kết thúc The Voice, trong mọi dự án âm nhạc của Bùi Anh Tuấn, vị HLV này cũng luôn đồng hành và ủng hộ. Cô thậm chí còn từng nhường luôn ca khúc mà cô tâm đắc nhất cho trò cưng trong lần trở lại gần đây nhất của anh. Thế nhưng, trong lúc này, vẫn chưa hề thấy Bùi Anh Tuấn có bất kì động thái nào để bảo vệ HLV của mình giữa tâm bão. 

Thiều Bảo Trang cũng là một học trò từ The Voice mà Hồ Ngọc Hà dành nhiều tâm huyết. Không ít lần, nữ ca sĩ còn xuất hiện để ủng hộ dự án của học trò hay mời cô nàng trở thành khách mời trong tour xuyên Việt dài hơi của mình, để tên tuổi của Bảo Trang có thể đến gần với khán giả hơn. Đinh Hương cũng đã có được từ HLV những cơ hội nhất định trong con đường ca hát trong thời điểm "chân ướt chân ráo" hoạt động nghệ thuật. 

Hồ Ngọc Hà và trò cưng

Nếu theo dõi The Face mùa đầu tiên và con đường sự nghiệp của các thí sinh, hẳn ai cũng sẽ nhận ra sự hết lòng của Hồ Ngọc Hà đối với học trò của mình. Trong thời gian còn diễn ra cuộc thi, "nữ hoàng giải trí" còn đầu tư hẳn một MV hoành tráng với các thành viên trong team mình để tạo tiếng vang và ấn tượng với khán giả. Đặc biệt là Phí Phương Anh, ngôi vị quán quân không phải là chỉ nhờ sức lực của một mình cô nàng mà còn nhờ sự chỉ dạy và chiến lược thông minh từ chính HLV Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và trò cưng

Thế nhưng, khi Hồ Ngọc Hà đang lao đao vì sóng gì, thì phản ứng chung của tất cả chỉ là im lặng. Hiếm hoi trong số đó chỉ có một mình Lê Hà dám lên tiếng nhưng sau khi nhận phải những chỉ trích thì cũng im bặt vì sợ ảnh hưởng tới bản thân. Có lẽ với sóng gió quá lớn lần này, các trò cưng của Hồ Ngọc Hà cũng chỉ có thể "nhắm mắt làm ngơ" và cô nàng chắc chắn sẽ lại phải một lần tự mình vượt qua scandal như mọi lần.