Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà kết hợp cùng Thu Minh trong ca khúc "Sợ"

Giọng ca "Gửi người yêu cũ" đích thân đi chọn trang phục cho đàn chị trước ngày quay MV mới, dự kiến ca khúc “Sợ” sẽ làm khuynh đảo làng nhạc Việt.

Có lẽ không cần quá nhiều với sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Thu Minh, bởi lẽ được xem là những giọng ca đình đám của làng nhạc Việt, Hồ Ngọc Hà từng thể hiện sự ngưỡng mộ với đàn chị trước giọng hát đỉnh của Thu Minh. Chính vì thế, tông giọng khàn của Hồ Ngọc Hà kết hợp với Thu Minh hứa hẹn sẽ tạo được dư chấn mãnh liệt.

Ca khúc “Sợ” là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, ban đầu được anh viết tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên khi nhận lời mời tham dự live show của đàn chị, nữ ca sĩ quyết định để dành ca khúc này trở thành bài hát song ca của hai chị em.

Sau khi thu âm, cả Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều rất hài lòng. Giọng hát của cả hai có màu sắc riêng biệt tuy nhiên khi hòa giọng lại ăn ý. Ngoài ra, còn có sự cộng hưởng từ những sắc thái riêng biệt, tạo nên một ca khúc bắt tai và hấp dẫn.

Sau một tuần phát hành bản audio, “Sợ” nhận hơn 300.000 lượt nghe chỉ trên trang chính thức của nữ ca sĩ sinh năm 1982 cùng nhiều bình luận tích cực. Trước sự ủng hộ của khán giả, hai nữ ca sĩ quyết định thực hiện thêm MV.

Có thể nói, đây được xem là một MV hứa hẹn sự trở lại của hai giọng ca đỉnh cao của làng nhạc Việt. Với tính cách chu toàn, cẩn thận và hoàn mỹ của Thu Minh, sự đẳng cấp trong phong cách ăn mặc và nắm bắt tư duy thị trường tốt của Hồ Ngọc Hà, “Sợ” hứa hẹn sẽ khiến khán giả thỏa mãn trong thời gian sắp tới. MV “Sợ” sẽ được phát hành trung tuần tháng 7. Hiện tại, Hà Hồ có chuyến lưu diễn kéo dài 1 tháng tại Mỹ, Úc và châu Âu. Trong khi đó giọng ca Thu Minh đang có những ngày nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng cho live show kỷ niệm 25 năm ca hát.