Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà "hậu thuẫn" trò cưng trở lại bằng 2 ca khúc yêu thích

Lần trở lại này của Bùi Anh Tuấn vẫn nhận được sự hỗ trợ không nhỏ bởi Hồ Ngọc Hà. Theo thông tin, vì cảm thấy hai ca khúc mà mình yêu thích rất hợp với chất giọng của Bùi Anh Tuấn nên nữ ca sĩ đã nhường lại cho học trò.

Bùi Anh Tuấn chính là một trong những học trò cưng của HLV Hồ Ngọc Hà tại Giọng hát Việt mùa đầu tiên, chính vì vậy mà cậu học trò này luôn được cô dành cho không ít sự ưu ái và đồng hành gần như hầu hết trong các hoạt động âm nhạc của anh. Lần trở lại với album "Collection 1 - Xin em" của Bùi Anh Tuấn cũng được Hồ Ngọc Hà quyết định dành tặng hai ca khúc mà cô rất tâm đắc.

Bùi Anh Tuấn và Hồ Ngọc HàBùi Anh Tuấn tới mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà 

"Hàn gắn" là một sáng tác được Hoàng Tôn gửi cho Hồ Ngọc Hà vào thời điểm Bùi Anh Tuấn còn đang tham gia Giọng hát Việt mùa đầu. Cô và học trò đã từng có dự định đem bài hát này lên sân khấu nhưng vì một vài lí do mà điều này chưa thể thực hiện được. 

Ca khúc chủ đề "Xin em" của Bùi Anh Tuấn lại chính là một sáng tác mà Nguyễn Hồng Thuận dành riêng cho Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ chia sẻ, với ca khúc này, cô đã làm nhạc và thu âm sẵn nhưng vì sự yêu quý Bùi Anh Tuấn và nhận thấy chất giọng của anh chàng đặc biệt rất phù hợp nên đã sẵn sàng "nhượng" lại. 

Hình ảnh mới của Bùi Anh TuấnHình ảnh mới của Bùi Anh Tuấn trong lần trở lại này

Ngoài ra, được biết trong album lần này còn có một sáng tác hoàn toàn mới của Nguyễn Duy Anh bên cạnh những bài hit đã tạo nên tên tuổi của Bùi Anh Tuấn một thời. Tại buổi họp fan vừa qua, lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn đã trình bày ca khúc "Xin em" và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ người hâm mộ. Đây được kì vọng sẽ trở thành bản hit tiếp theo trong sự nghiệp của anh. 

Album đầu tiên của Bùi Anh Tuấn sẽ là tổng hợp của 10 ca khúc từ các thể loại như RnB, Pop Ballad,... là những thế mạnh của nam ca sĩ. Lần trở lại này, Bùi Anh Tuấn nhận được sự hậu thuẫn của Hồ Ngọc Hà và một ekip chuyên nghiệp từ công ty quản lý để xây dựng hình ảnh và kế hoạch phát triển sự nghiệp nhằm đưa nam ca sĩ gần gũi hơn với khán giả. Những nỗ lực này hi vọng sẽ đưa Bùi Anh Tuấn trở lại thành công như một hiện tượng bước ra từ The Voice.