Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh

Danh ca Tuấn Ngọc và Noo Phước Thịnh là hai ca sĩ khách mời đặc biệt trong đêm nhạc “Love Songs” của Hồ Ngọc Hà.

Sau khi kết thúc buổi họp báo giới thiệu live show "Love Songs" vào chiều 14/7, Hồ Ngọc Hà đã nhánh chóng đáp chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để kịp buổi tập nhạc cùng danh ca Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh và ban nhạc Hoài Sa. Tuy nhiên, vì thời tiết xấu khiến cho chuyến bay bị chậm và đến tận 12h đêm Hồ Ngọc Hà mới có mặt tại TP.HCM.

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh vào rạng sáng 15/7

Không để bản thân nghỉ ngơi, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng đến địa điểm luyện tập, bởi lịch trình của cô cũng như hai nam ca sĩ khách mời khá bận rộn nên phải tranh thủ thời gian. Được biết, sáng 15/7 Hồ Ngọc Hà có lịch biểu diễn tại 1 sự kiện, tiếp đó sẽ đưa “Love Songs” đến với khán giả Đà Lạt, trong khi danh ca Tuấn Ngọc cũng chuẩn bị có chuyến lưu diễn tại Singapore và nam ca sĩ Noo Phước Thịnh sắp tới sẽ đi Nhật gần một tuần.

Hồ Ngọc Hà đặt nhiều tâm huyết để thực hiện live show "Love Songs"

Tại buổi tập nhạc đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà cùng danh ca Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh và ban nhạc Hoài Sa đã hăng say tập luyện những tiết mục sẽ trình diễn trong đêm live show “Love Songs” vào ngày 29/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Cùng xem một số hình ảnh trong buổi tập rạng sáng ngày 15/7 của các nghệ sĩ:

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 2

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 2

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 4

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 6

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 7

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 8

Hồ Ngọc Hà hăng say tập nhạc cùng Tuấn Ngọc, Noo Phước Thịnh 9

Chia sẻ về 2 khách mời đặc biệt trong live show “Love Songs”, Hồ Ngọc Hà nói: "Ngay từ đầu lựa chọn khách mời, tôi có một danh sách dài gồm nữ ca sĩ, nam ca sĩ nhưng cuối cùng chọn Noo Phước Thịnh bởi Noo là một trong những giọng ca êm ái và hơn nữa Noo đẹp trai, dễ truyền cảm hứng cho nữ ca sĩ khi biểu diễn. Còn danh ca Tuấn Ngọc, những ai tiếp xúc sẽ thấy anh hát hay và nói chuyện duyên dáng nên Hà ước một lần được hát bè cho anh”