Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà: "Hà không hề muốn làm những điều không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà"

Đây là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà chia sẻ sau câu chuyện lùm xùm giữa cô và Minh Hằng xung quanh ghế nóng The Face!

Tối qua (21/4), Hồ Ngọc Hà vừa xuất hiện trong một đêm nhạc riêng tại một phòng trà ở Hà Nội. Và ngay lập tức, sự xuất hiện của nữ ca sĩ đã thu hút được sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ. 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau lùm xùm The Face

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà đã thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả

Trong những ngày gần đây, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng chính là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mọi phương tiện truyền thông. Câu chuyện lùm xùm bắt đầu khi Minh Hằng đã trả lời trong cuộc phỏng vấn với một trang báo điện tử rằng người gây sức ép lên BTC để buộc cô phải rút khỏi The Face không ai khác chính là đàn chị Hà Hồ. Sự việc này nhanh chóng trở thành đề tài "nóng" trong mọi cuộc bàn luận của cư dân mạng cũng như truyền thông. 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau lùm xùm The Face

Ngay sau khi tin tức này lan rộng, đại diện phía Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng rằng cô không muốn vướng vào những chuyện lùm xùm này và đẩy mọi chuyện đi quá xa

Sau nhiều ngày tránh tiếp xúc với truyền thông và từ chối trả lời về vấn đề này, Hồ Ngọc Hà đã gián tiếp lên tiếng trong đêm nhạc riêng của mình. Tuy không hề nói thẳng về chuyện ồn ào nhưng ngày qua nhưng nữ ca sĩ đã khẳng định rằng thời gian này cô chỉ muốn dành toàn bộ thời gian và sự tập trung của mình cho âm nhạc, để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả và những người hâm mộ mình. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Trong trái tim mình, Hà không muốn làm những điều không hay như những gì ngoài kia đang nói về Hà". 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện sau lùm xùm The Face

"Hà đã cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc, dồn hết tâm sức và thời gian cho công việc nên cũng không thể giải thích hết mọi chuyện" - Hồ Ngọc Hà nói thêm

Không chỉ vậy, trong đêm nhạc Hồ Ngọc Hà còn nhận được yêu cầu hát ca khúc "Một vòng trái đất" - Bản hit đình đám của Minh Hằng. Sau khi nhận được yêu cầu này, Hồ Ngọc Hà đã từ chối vì lý do không thuộc lời bài. "Nữ hoàng giải trí" cho biết nếu thuộc thì bản thân cô cũng sẽ không ngần ngại hát tặng khán giả.