Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà đã chủ động chia tay đại gia kim cương từ trước Tết

Thông tin do chính Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ trên trang cá nhân khiến công chúng ngầm hiểu rằng tin đồn Hà Hồ chia tay đại gia Chu Đăng Khoa là sự thật.

Là đàn anh thân thiết luôn đứng ra bảo vệ, bênh vực Hồ Ngọc Hà mỗi khi xảy ra scandal nên ngoài những người trong cuộc, có lẽ Mr Đàm là người hiểu rõ chuyện của đàn em nhất. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, "ông hoàng nhạc Việt" bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của Hà Hồ và bạn trai viết tắt là K. Dù không nói rõ nhưng ai cũng hiểu được, người mà Đàm Vĩnh Hưng nhắc đến chính là đại gia Chu Đăng Khoa - người tình tin đồn của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Theo những gì nam ca sĩ chia sẻ, Hà Hồ đã chủ động chia tay bạn trai từ trước Tết và cô phải mất đến 3 đêm suy nghĩ mới đưa ra được quyết định này. 

đàm vĩnh hưng tiết lộ hồ ngọc hà đã chia tay bạn trai đại gia

Cũng theo dòng trạng thái của Mr Đàm, Hà Hồ hiện tại đã chán yêu mặc dù, cô có đến 3,4 chàng ngự lâm theo đuổi. Trải qua nhiều chuyện, giờ cô chỉ muốn sống cho con, cho chính bản thân mình và lao vào công việc. Như vậy, tin đồn Hà Hồ và người tình kim cương chia tay đã dấy lên trước đó giờ có cơ sở để khẳng định là thật. Hồ Ngọc Hà giờ đã trở về thời kì độc thân, hạnh phúc bên con trai Subeo và người bạn tri kỉ Cường Đô La. 

hà hồ thân thiết với đàm vĩnh hưng

hà hồ thân thiết với đàm vĩnh hưng 1

Những bức ảnh thân thiết của Mr Đàm và Hà Hồ được anh chia sẻ cùng với thông tin đàn em đã chia tay đại gia kim cương Chu Đăng Khoa

Tuy nhiên, ngay sau đó, status gây bão này đã được chính Đàm Vĩnh Hưng chỉnh sửa, cắt bỏ hoàn toàn phần chia sẻ về chuyện tình của Hồ Ngọc Hà, chỉ giữ lại những lời khuyên với các fan nữ: phải mạnh mẽ, phải đẹp, phải thành công.

đàm vĩnh hưng chỉnh sửa chuyện tình của hồ ngọc hà

Đàm Vĩnh Hưng đã chỉnh sửa dòng trạng thái nói về chuyện tình của Hồ Ngọc Hà, chỉ giữ lại lời khuyên với các fan nữ