Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Gươm nhanh chóng thất thủ khi xuất hiện nữ nghệ sĩ này!

Sau khi ra mắt album vol.9, Mỹ Tâm nhanh chóng tham gia trình diễn ở nhiều địa điểm. Mới đây, sự xuất hiện của cô tại Hồ Gươm đã thu hút nhiều khán giả, khiến Hà Nội thất thủ.

"Tâm 9" là một album Pop Soul - dòng nhạc sở trường của Mỹ Tâm - chứa đựng những tâm tư, những góc khuất sâu thẳm, những gì chín muồii nhất mà nữ ca sĩ muốn gửi gắm. Ngoài những sáng tác của mình, Mỹ Tâm lần đầu bắt tay với nhiều cá tính âm nhạc khác nhau để làm phong phú màu sắc của sản phẩm lần này. Mỹ Tâm chia sẻ: "Album này là sự thấm đẫm về cảm xúc, nhiều lúc nghe nhạc muốn khóc và chẳng hiểu vì sao mình có nhiều cảm xúc như vậy. Mỗi ca khúc đều là những câu chuyện tình cảm mà có lẽ Tâm đã từng trải qua nên mình đều "cảm" được, và giống như nhạc sĩ đó hiểu câu chuyện riêng của mình".

Mỹ Tâm

Đúng 16h ngày 10/12, Mỹ Tâm đã có mặt trong buổi giao lưu và kí tặng album Vol.9 diễn ra tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - địa điểm đẹp nhất phố đi bộ Hồ Gươm Hà Nội. Sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không ngừng reo hò phấn khích, thậm chí cả dãy phố gần như "thất thủ".

Trước khi bước vào bàn kí đĩa, Mỹ Tâm khiến hàng ngàn khán giả tại phố đi bộ "đứng ngồi không yên" khi dành vài lời chia sẻ về album vol.9, cẩn thận dặn dò fan của mình giữ gìn trật tự và mở nhạc theo yêu cầu của khán giả có mặt.

Có thể thấy, Mỹ Tâm đã làm sống lại thị trường đĩa nhạc tưởng chừng như đã chết yểu trong những năm qua. Trong buổi tổ chức chương trình âm nhạc tại Sài Gòn, Mỹ Tâm cũng nhanh chóng tạo nên một cơn sốt âm nhạc mới. Chính vì thế, cô được xem đã thổi một làn gió mới trong thị trường âm nhạc đang khá ảm đạm về mặt xuất bản nhạc đĩa. 

Từ Khóa:

Mỹ Tâm

Tâm 9