Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hở bạo hết nấc, Billie Eilish vô cớ bị chỉ trích là 'Miley Cyrus phiên bản nặng kí'

Mới đây, Billie Eilish vô cớ bị một số khán giả chỉ trích hở bạo trong MV mang tên 'Lost Cause'

Sau thông báo về "Happier Than Ever" — album sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 7, Billie Eilish đã hoạt động vô cùng năng nổ với các sản phẩm như “my future”, “Therefore I Am", "Your Power",... Mới đây, Billie Eilish đã phát hành một bài hát mới, "Lost Cause." Nữ nghệ sĩ cũng tự đạo diễn chính MV của mình, với nội dung khá đơn giản khi Billie Eilish mặc đồ thoải mái và tổ chức tiệc tùng với các bạn nữ trong căn phòng xa hoa. Đặc biệt, ngôi sao 19 tuổi mặc quần ngắn, áo khoét ngực - những thứ mà từ khi nổi tiếng Billie Eilish hiếm khi mặc, trái ngược vẻ kín đáo suốt bao năm qua của cô.

Billie Eiish

Các fan khen ngợi Eilish quyến rũ, lột xác nhưng cũng không ít người thất vọng vì hình ảnh mới của nữ ca sĩ. Họ bình luận chế giễu: "Cô ta sắp trở thành Miley Cyrus tiếp theo, nhưng là phiên bản nặng ký", "Đừng biến mình thành Justin Bieber nữ", "Dù tôi không phải fan của Taylor Swift nhưng ít nhất cô ấy có hình mẫu đẹp cho fan nhỏ tuổi và không bao giờ lột quần áo để bán rẻ chính mình và gây chú ý cho sản phẩm âm nhạc", "Billie vốn đã thành công dù trước đó cô ấy không dùng đến cách này. Vậy sao bây giờ lại làm thế", "Tôi thích Billie của năm 2017 hơn"...

Billie Eilish đã chia sẻ rằng cô muốn trải nghiệm phong cách gợi cảm khi đã trưởng thành. Mới đây, nữ nghệ sĩ cũng gây sốc với loạt ảnh gợi cảm trên tạp chí Vogue. Việc thử nghiệm phong cách là điều nên làm với Billie Eilish, và cô được tự do làm điều đó.