Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HLV và đàn em cùng team viết tâm thư chúc mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Đúng vào ngày sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh (10/1), HLV Nguyễn Hải Phong và Bùi Công Nam đã viết tâm thư chân thành với thông điệp ý nghĩa để mừng sinh nhật cho anh chàng nhạc sĩ tài năng này.

Trước Sing My Song, Nguyễn Hải PhongPhan Mạnh Quỳnh đã từng có duyên gặp gỡ tại chương trình Bài hát Việt. Chính vì thế mà khi bước vào cuộc thi này, tình cảm "thầy trò" của cả hai dường như càng gắn bó và thân thiết hơn. 

Mới đây nhất, vào đúng ngày sinh nhật của "học trò", Nguyễn Hải Phong đã viết tâm thư để chúc mừng tuổi mới Phan Mạnh Quỳnh và cũng bật mí lý do anh chọn Phan Mạnh Quỳnh vào chung kết thay vì Đoàn Thế Lân. Nam nhạc sĩ viết: "Ở tình thế kẻ tám lạng người nửa cân với Út Lân, làm thế nào để chọn. Nếu đã không biết chọn ai thì hãy tập trung vào việc loại ai hợp lý hơn. Nhưng nếu cũng không biết loại ai hợp lý hơn thì sao. Nhận ra mình còn nợ hắn, đó là phải tiếp tục cho hắn thêm bài học, tiếp tục với những trải nghiệm mới, tiếp tục xem dự đoán ngày nào của mình đi đến đâu. Người ta vẫn bảo đó là Duyên".

Sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Tâm thư trên trang cá nhân của Nguyễn Hải Phong chúc mừng sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Phan Mạnh Quỳnh dí dỏm trả lời lại tâm thư của "sư phụ"

Ngoài những lời chúc và chia sẻ chân thành, Nguyễn Hải Phong còn hài hước nhắn nhủ với học trò của mình: "Cứ ngồi yên đấy, một khi sao mà đã chiếu thì có muốn cũng không thoát được nhé!". Dường như "sao" mà vị HLV này muốn nhắc đến chính là cơ hội để Phan Mạnh Quỳnh tỏa sáng trên con đường nghệ thuật mà anh đã phải vượt qua nhiều vất vả và khó khăn để theo đuổi. 

Không chỉ HLV mà ngay cả người em cũng team với Phan Mạnh Quỳnh - Bùi Công Nam cũng đã gửi lời chúc sinh nhật đến anh trong ngày đặc biệt này. Công Nam cũng chia sẻ đã từng rất mê những sáng tác của đàn anh. Giọng ca "Chí Phèo" còn chia sẻ kỉ niệm trong một lần diễn chung đã từng xin ở lại để chụp hình với Phan Mạnh Quỳnh vì quá hâm mộ. Gặp lại nhau ở Sing My Song, Công Nam coi đây như một mối duyên đặc biệt bởi đến với cuộc thi, hai người không chỉ là đối thủ mà còn là những người đồng nghiệp, cùng chung đam mê với nhau. 

Sinh nhật Phan Mạnh Quỳnh

Dòng chia sẻ của Bùi Công Nam nhân dịp sinh nhật của đàn anh