Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HLV The Voice Mỹ được bình chọn là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2017’

Theo bình chọn của tạp chí People, ngôi sao nhạc đồng quê Blake Shelton đã được bình chọn là 'Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới' năm 2017.

Ngày 14/11, Blake Shelton được tạp chí People bình chọn là "Người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới" năm 2017. Năm ngoái, vị trí này thuộc về Dwayne Johnson.

HLV The Voice Mỹ được bình chọn là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2017’

Sau khi kết quả được công bố, Blake đã đăng tải trên Twitter một chia sẻ đầy hài hước: "Cảm ơn People! Đừng ghét tôi bởi tôi đẹp nhé!".

Blake Shelton đùa: "Chắc hẳn các bạn hết người để bầu chọn rồi. Gwen thuyết phục tôi rằng tôi sẽ hối hận cả đời nếu không nhận món quà này và tận hưởng khoảnh khắc của bản thân".

Bạn trai của Gwen Stefani tiết lộ, anh luôn cố gắng giữ dáng bằng cách tập thể dục trên máy chạy và ăn uống lành mạnh nhất có thể. Anh cũng rất thích thú vì đã soán ngôi đồng nghiệp Adam Levine - người từng được People bình chọn năm 2013.

HLV The Voice Mỹ được bình chọn là ‘Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới 2017’

Blake Shelton là nam ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng của Mỹ. Tên tuổi anh gắn liền với những tác phẩm như God Gave Me You, Every Time I Hear That Song, Boys 'Round Here... Album mới nhất của anh, Texoma Shore, vừa leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Billboard nhạc đồng quê vào tuần này.

Ngoài ca hát, Blake cũng rất được yêu thích với vai trò là giám khảo The Voice từ năm 2015. Blake đã kết hôn hai lần. Anh ly hôn Miranda Lambert năm 2015 và hiện hẹn hò nữ đồng nghiệp Gwen Stefani.